• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Trung tâm Gymaster tự hào mang đến các trải nghiệm thượng hạng cho Hội viên

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn đang tìm cho mình một không gian tập luyện, thư giãn và chăm sóc sức khỏe cao cấp, chất lượng giữa thành phố Sài Gòn tấp nập, bận rộn. Cùng đến ngay với trung tâm Gymaster để được trải nghiệm phong cách thượng hạng nhé.


Trung tâm Gymaster luôn tự hào là nơi có thể chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho mọi khách hàng muốn trải nghiệm với phong cách thượng hạng với phòng gym đạt tiêu chuẩn 5 sao bao gồm Spa, Yoga, Fitness, Kickboxing…

Không gian tập với nhiều thiết bị tiêu chuẩn

Không gian tập luyện Gym với nhiều trang thiết bị, dụng cụ, máy tập hiện đại đạt tiêu chuẩn có thể cải thiện mọi vóc dáng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tại đây, bạn sẽ được các huấn luyện viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực thể hình sẽ giúp cho bạn có các bài tập phù hợp.

Khu vườn Yoga rộng đến 250m2

Khu vườn Yoga tại Gymaster rộng đến 250m2 mang lại không gian thực sự yên tĩnh để kết nối Thân - Tâm - Trí. Ngoài ra, bạn sẽ được luyện tập cùng với các chuyên gia hàng đầu Ấn Độ từ cơ bản đến nâng cao để giải tỏa căng thẳng, nâng cao sức khỏe cũng như vẻ đẹp của mình mỗi ngày.

Khỏe mạnh nhanh chóng với Kickboxing

Được xây dựng trên các bài tập từ môn võ Muay Thái và Boxing, bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều thiết bị chuẩn của Mỹ trên nền nhạc dance mạnh mẽ sôi động nhằm đánh bay căng thẳng, stress từ đó có thể tăng cường sức khỏe, tăng khả năng phản xạ để rèn luyện và bảo vệ bản thân.

Thư giãn toàn diện với Spa đa tiện ích

Sau những giây phút tập luyện hăng say bạn có thể đến với khu vực Spa của Gymaster để được chăm sóc da toàn thân với các phương pháp trị liệu chuyên sâu, khu vực thư giãn cùng ghế massage Korea, bồn sục Jaccuzzi với các vòi phun massage lên cơ thể để xóa tan mệt mỏi khi tập luyện.

Còn đợi gì nữa ! Hãy cùng đến với Gymaster ngay hôm nay để được trải nghiệm phong cách thượng hạng dành cho hội viên và cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top