Top 12 vật dụng cần thiết khi đến phòng tập gym – phần 4 – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Top 12 vật dụng cần thiết khi đến phòng tập gym – phần 4

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Sau những giờ phút làm việc học tập mệt mỏi, bạn thiếu động lực để đến nơi tập gym. Hãy cùng tìm hiểu top 12 vật dụng cần thiết khi đến phòng tập gym sau đây để có được nguồn cảm hứng hiệu quả nhất.

Thiếu động lực đến phòng tập gym, mất cảm hứng luyện tập là một số vấn đề hiện nay của rất nhiều người. Chính vì vậy, các vật dụng sau đây sẽ phần nào giúp cho bạn có được ý chí luyện tập hữu hiệu nhất.

Nghe nhạc trong lúc tập gym 

Sử dụng tai nghe nhạc trong phòng gym

Nếu bạn không tìm thấy động lực, nguồn cảm hứng khi tập luyện hãy sử dụng tai nghe để thưởng thức nhạc. Bạn sẽ thấy mình tập trung hơn rất nhiều vì các chuyên gia đã chỉ ra rằng khi nghe nhạc trong lúc luyện tập sẽ tăng thêm hiệu suất 15%, bên cạnh đó người tập nghe nhạc sẽ có cường độ tim từ 120 đến 140 nhịp trong một phút.

Ngoài ra, nhịp điệu đều đặn của bài hát sẽ giúp não kích thích sự hưng phấn khi tập các bài nặng. Tuy nhiên bạn nên nghe nhạc về cường độ âm vừa phải để tránh các rủi ro, phiền toái khác.

Bạn nên sử dụng túi khi đến phòng tập gym 

Một ít đồ ngọt khi đến phòng tập gym

Đối với những bạn có sức khỏe yếu hoặc các bạn nữ trong các ngày đầu tập luyện thì nên chuẩn bị thêm một ít loại đồ ngọt như kẹo, nước ngọt, nước đường để tránh tình trạng lượng đường trong máu giảm xuống gây nên triệu chứng mắt mờ, nhức đầu, chóng mặt. Các triệu chứng này cũng có thể xảy ra với người tập lâu và bị stress do công việc.

Nên chuẩn bị thêm một ít loại đồ ngọt để tránh tình trạng lượng đường trong máu giảm xuống

Túi thể thao chuyên dụng khi vào phòng tập gym

Khi mang nhiều vật dụng bạn cần phải có túi đựng đồ, đây là một sản phẩm không chỉ hỗ trợ bạn mang theo đồ đạc gọn gàng, không bị hư hại mà mỗi khi bạn chuẩn bị đồ vào túi sẽ tăng thêm động lực cũng như nguồn cảm hứng mới khi đến với phòng tập.

Các loại túi thể thao cần phải làm từ chất liệu chuyên dụng, không bị thấm nước, không bám bụi bẩn, có các ngăn riêng để bỏ khăn, hoặc các vật dụng khác.

Trên đây là những thông tin về top 12 vật dụng cần thiết khi đến phòng tập gym có thể giúp cho bạn có được nguồn cảm hứng khi luyện tập. Nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tận tâm nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top