Thời gian tập gym hiệu quả nhất – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Thời gian tập gym hiệu quả nhất

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn là dân văn phòng mỗi ngày phải làm việc từ 8 tiếng với mong muốn tập gym để cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ về thời gian tập gym hiệu quả nhất của chúng tôi sau đây.

Thời gian tâp gym hiệu quả nhất không chỉ phụ thuộc vào khả năng sắp xếp thời gian của bạn mà còn phụ thuộc vào nhịp sinh học của mỗi người.

Tập gym buổi sang mang lại nhiều hiệu quả cao 

Tập gym buổi sáng

Thời gian tập gym vào buổi sáng sẽ tốt cho việc giảm mỡ hơn là tạo cơ. Khi tập vào buổi sáng sẽ giúp bạn có tinh thần tập trung cao, tạo thành tính liên kết của cơ bắp, tinh thần và cảm nhận cơ hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, tập gym vào thời điểm này thì cơ thể vẫn còn ở nhiệt độ thấp nên bạn phải khởi động kỹ trước khi tập luyện.

Tập gym buổi chiều

Buổi chiều là thời gian tập gym tốt nhất để phát triển cơ, đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất để chịu các cơn đau từ cơ. Chính vì vậy, nếu bạn chủ yếu tập cơ thì nên luyện tập vào khoảng thời gian này, đồng thời buổi chiều nhiệt độ cơ thể sẽ tăng dần nên có thể tập nhiều bài tập nặng khác nhau.

So với các bài tập vào buổi sáng thì những bài tập buổi chiều cần phải có tính hoạt động cơ bắp, tim mạch cao, như tập luyện tăng cơ tại khu free weight hoặc các bài tập nâng tạ khác.

Tập gym buổi tối cần bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ 

Tập gym buổi tối

Tập gym vào buổi tối sẽ mang lại hiệu suất cao, có tính linh hoạt và tràn trề năng lương, tuy nhiên khi tập vào buổi tuối bạn cần phải bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ. Không nên tập quá trễ, vì sẽ ảnh hưởng đến hệ trao đổi chất của bạn gây tình trạng khó ngủ khi về nhà.

Tính từ 21h trở đi, cơ thể của bạn sẽ tạo ra một chất melatonin để chuẩn bị vào giấc ngủ, lúc này những hoạt động của cơ thể sẽ bị chậm lại, vì vậy bạn không nên hoạt động mạnh.

Trên đây là những thông tin về thời gian tập gym hiệu quả nhất, nếu bạn có bất cứ những thắc mắc nào về vấn đề này hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top