THAM GIA LỚP YOGA ẤN ĐỘ TẠI GYMASTER CÙNG Á HẬU DOANH NHÂN LƯƠNG NHÃ H – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

THAM GIA LỚP YOGA ẤN ĐỘ TẠI GYMASTER CÙNG Á HẬU DOANH NHÂN LƯƠNG NHÃ HIỀN

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

 Nếu các bài tập cường độ cao tại phòng gym khiến bạn tăng động, giảm chú ý thì những bài yoga chậm rãi cùng với những tư thế thử thách sẽ giúp bạn tập trung vào nhịp thở và độ thăng bằng của cơ thể hơn. Tâm trí của bạn theo đó mà trở nên minh mẫn và cảm nhận nội tại về bản thân cũng trở nên sắc bén hơn. Á Hậu Doanh Nhân Lương Nhã Hiền từ lâu đã trở thành tín đồ của Yoga, hãy nghe cô ấy chia sẻ về Yoga tại Gymaster nhé!

 

Ngoài 3 buổi tập gym, Hiền còn dành thời gian cho yoga, boxing và zumba. Được biết thời gian tập luyện yoga tốt nhất là vào buổi sáng. Vì thế Hiền bắt đầu lớp học Yoga của mình tại Gymaster vào lúc 6h00 sáng.

Khi luyện tập yoga một không gian yên tĩnh tuyệt đối, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên sẽ đem đến cảm giác thư thái, an bình cho người tập. Và không gian tập luyện yoga tại Gymaster hoàn toàn có được những điều đó. Ngoài ra, tại nơi đây còn trang bị phòng đọc sách, nơi giúp Hiền duy trì thói quen đọc sách mỗi ngày.

Học yoga giúp Hiền tìm được sự bình yên và thư giãn trong tâm trí, tinh thần lắng đọng thanh khiết đồng thời cảm nhận sự bình an trong tâm hồn mình.

 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

===================================================================

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top