Những sai lầm cần tránh khi muốn tập Yoga hiệu quả – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Những sai lầm cần tránh khi muốn tập Yoga hiệu quả

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Nhiều người thắc mắc tại sao tập Yoga đã lâu nhưng không có kết quả cao. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm sau đây để có mang lại tính hiệu quả cao nhất của khi tập Yoga nhé.

Tập Yoga hiệu quả luôn là nhu cầu và mong muốn của rất nhiều người để mang lại một sức khỏe tốt và tâm trí thanh thản, bình yên trong cuộc sống bề bộn hiện nay.

Nên đi chân trần khi tập Yoga 

Mặc quần áo không phù hợp khi tập

Tại lớp tập yoga bạn phải thay đổi tư thế nhiều lần như cúi gập lưng, đứng dạng chân, lộn ngược trồng cây chuối, nên một bộ quần áo bó sát sẽ thích hợp hơn là một trang phục rộng. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra xem quần áo tập của bạn có bị quá mỏng không nhé.

Đi giày trong khi tập Yoga

Bạn yêu giày thể thao đẹp và rất muốn mang đến phòng tập yoga của mình, tuy nhiên hãy để đôi giày này ở trước cửa lớp nhé, vì khi sử dụng các bài tập chân, tay hoặc toàn bộ cơ thể trên thảm tập sẽ rất vướng víu nên bạn đừng mang theo giày vào trong.

Sử dụng những trang phục phù hợp khi tập Yoga 

Không tắt chuông điện thoại khi tập

Nếu bạn đang thư giãn sâu trong tư thế savasana thì có tiếng chuông điện thoại vang lên thì bạn cùng với mọi người sẽ bị mất tập trung và gây khó chịu, chính vì vậy để tránh ảnh hưởng đến mọi người bạn đừng mang theo điện thoại với chế độ chuông khi đến với lớp tập yoga nhé.

Rời phòng tập yoga quá sớm

Với tư thế Savasana là một tư thế cuối cùng khi bạn tập Yoga, bạn phải nằm khoảng 5 phút để trải nghiệm các bài tập và thư giãn tâm trí của mình. Dĩ nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chịu được thời gian dài của lớp họp, tuy nhiên để việc tập Yoga hiệu quả nhất bạn đừng bỏ phòng tập mà ra về trong lúc mọi người đang thư giãn.

Nếu bạn đã đi tập Yoga nhưng chưa có kết quả khả quan hoặc bạn muốn tập Yoga hiệu quả nhất thì đừng nên bỏ qua các sai lầm trên đây. Nếu có bất kỳ một thắc mắc nào, hãy liên hệ với Gymaster ngày hôm nay để được sự hỗ trợ tốt nhất đồng thời cũng có được không gian tập Yoga hiệu quả nhất nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top