Những lưu ý khi xóa vết rạn da khi tập gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Những lưu ý khi xóa vết rạn da khi tập gym

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Xóa vết rạn da khi tập luyện gym thể hình là một vấn đề của nhiều người hiện nay khi mắc phải. Tuy nhiên việt xóa vết này có đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi xóa vết rạn da khi tập gym trong bài viết sau đây.

Việc xóa vết rạn da khi tập gym là một vấn đề được quan tâm phổ biến hiện nay, tuy nhiên nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ những lưu ý sau đây thì các vết rạn da không bị mất đi mà còn ảnh hưởng đến vóc dáng, cũng như vẻ đẹp của mình.

Tập thể dục ở mức vừa phải để tránh da bị quá căng

Những lưu ý khi chữa rạn da

Uống nhiều nước để giúp làn da được đàn hồi và căng mịn hơn. Tập thể dục ở mức vừa phải để tránh da bị quá căng khiến bị rách lớp hạ bì. Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ làn da và thoa kem hoặc thuốc bôi. Bỏ thuốc lá hoặc các chất kích thích vì nó phá vỡ sự đàn hồi của da

Một số sản phẩm bổ sung cho tập luyện thể hình chống rạn da như : whey protein , ZMA, fish oil platinum, test HD...Tránh bulking up quá nhanh vì sẽ khiến tích tụ lượng mỡ gây ra vết rạn da, nứt ra. Đọc hiểu cách bulking up hiệu quả và đúng.

Lưu ý không sử dụng steroid để tăng trưởng cơ bắp nhanh chóng. Điều này sẽ làm cho bạn bị tăng khả năng để phát triển các vết rạn da khi tham gia tập gym.

Vitamin E, vitamin A, các thực phẩm giàu chất kẽm  sẽ giúp cho bạn cải thiện vết rạn da hiệu quả

Thực phẩm giúp cải thiện vết rạn da khi tập gym

Hiện nay bạn có thể loại bỏ xóa vết rạn da khi tập gym đã hình thành theo thời gian là gặp bác sĩ da liễu. Cách điều trị như sử dụng thuốc bôi hoặc tia laser hoặc microdermabrasion sẽ giúp cải thiện đáng kể sự xuất hiện vết rạn nhưng tốn kém, không đảm bảo loại bỏ được 100%, các tổn thương da gây ra bởi chúng.

Chính vì vậy, những thực phẩm có chứa vitamin E, vitamin A, các thực phẩm giàu chất kẽm  sẽ giúp cho bạn cải thiện vết rạn da hiệu quả hơn mà không tốn quá nhiều chi phí cũng như gây tác dụng phụ trên da.

Trên đây là những lưu ý khi bạn muốn xóa vết rạn da khi tập gym, nếu có những thắc mắc nào về vấn đề này hãy liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ tập luyện gym không bị rạn da và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top