Những lưu ý khi kế hoạch dinh dưỡng cho người tập gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Những lưu ý khi kế hoạch dinh dưỡng cho người tập gym

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Ngoài việc chăm chỉ tập những bài tập nâng cao thể hình thì nguồn dinh dưỡng luôn đóng một vai trò rất quan trọng, vì vậy những lưu ý khi lên kế hoạch bổ sung dinh dưỡng cho người tập gym sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn có vóc dáng như mong muốn.

Lên kế hoạch dinh dưỡng cho người tập gym là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay để vừa cân bằng được nguồn dinh dưỡng cho thể vừa hỗ trợ tăng cơ bắp đồng đều và nhanh chóng.

Bổ sung dinh dưỡng thể hình là một điều rất quan trọng

Cung cấp dinh dưỡng theo nhiều bữa trong một ngày

Thói quen ăn uống mỗi người hiện nay là ba bữa sáng, trưa, chiều, tuy nhiên khi tập thể hình thì bạn không thể áp dụng chế độ dinh dưỡng như vậy. Vì lượng thức ăn không thể hấp thụ nhanh chóng mà phải trải qua quá trình lâu, vì vậy nếu ăn một ngày 3 bữa sẽ làm cho dạ dày không hấp thụ hết dinh dưỡng và gây ra khó chịu khi tập luyện.

Chính vì vậy, bạn cần cung cấp nguồn dinh dưỡng với 6 bữa mỗi ngày, mỗi lần không nên ăn quá nhiều, chỉ nên ăn vừa đủ, mỗi bữa cách nhau từ 3 đến 4 giờ đồng hồ và không nên ăn quá no.

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong một bữa ăn

Dinh dưỡng phải đầy đủ trong một bữa ăn

Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong một bữa ăn là một điều rất quan trọng, một bữa ăn ở đây phải có đầy đủ những chất như carb, protein, chất béo theo một tỷ lệ nhất định, tức là trong mỗi bữa ăn cần phải có tinh bột như cơm, phở,mì, củ quả. Protein như thịt, trứng, cá, sữa và một ít chất béo thiên nhiên để tốt cho tim mạch. Mỗi bữa ăn bạn không nên ăn quá no.

Ngoài ra, bạn không nên sử dụng các loại bia rượu hay những chất kích thích và phải ngủ đủ 8h trước khi đến phòng tập gym để không ảnh hưởng đến cơ cũng như đến tính mạng của mình.

Với những thông tin lưu ý khi kế hoạch dinh dưỡng cho người tập gym trên đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn có một thân hình đẹp. Nếu bạn có những thắc mắc nào về kế hoạch dinh dưỡng này hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top