NHỮNG CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHO CÁC ANH HÀNG BỤNG BIA HIỆU QUẢ – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

NHỮNG CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHO CÁC ANH HÀNG BỤNG BIA HIỆU QUẢ

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Vòng hai to lớn khiến hình thể của bạn không còn cân đối, trang phục không còn phù hợp và mất tự tin về vẻ bề ngoài của mình. Cùng tìm hiểu những cách giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau đây nhé.

Mọi người thường nói “Đàn ông bụng bự thì sang” nhưng trong thời điểm hiện nay, nếu vòng hai lớn nhất thường sẽ mang lại những tác hại không hề nhỏ. Hỡi các anh em, cùng nhau giảm mỡ bụng ngay từ hôm nay nhé.

Bụng bia là nguồn gốc từ việc tích lũy mỡ thừa ở vùng bụng

Bụng bia có liên quan gì đến việc giảm mỡ bụng

Lý do bạn có một chiếc bụng bia xuất phát từ việc dư thừa quá nhiều lượng calo. Sở dĩ bạn có bụng bia là vì, mỗi lon bia có chứa khoảng 150 calo, nếu bạn uống vài lon cùng một lúc sẽ tăng năng lượng dư thừa.

Ngoài ra, bia cũng kích thích bạn có thêm cảm giác thèm ăn, dẫn đến nguồn thức ăn được tiêu thụ nhiều hơn. Khi lượng calo nhiều và tích thêm mỡ, vòng hai của bạn tăng lên, cái tên bụng bia xuất hiện và việc giảm mỡ bụng cần phải thực hiện ngay hôm nay.

Vì sao bạn phải giảm mỡ bụng xóa bỏ “bụng bia”

Kích thước vòng hai tăng lên, làm cho vóc dáng của bạn không còn cân đối, khó chọn trang phục phù hợp, mất tự tin khi xuất hiện trước mọi người, từ đó dễ trở thành một rào cản khi bạn muốn phát triển công việc.

Chưa hết đâu nhé, lý do mà bạn phải giảm mỡ bụng chính là sức khỏe của mình. Theo WHO ( Tổ chức Y Tế Thế Giới) có trên 15 loại bệnh gây tử vong liên quan trực tiếp đến mỡ bụng như bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim, suy thận, ung thư,…

Người mang “bụng bia” có tỷ lệ mắc bệnh tăng huyết áp cao gấp 8 lần so với người bình thường. Ngoài ra, bệnh tiểu đường, tai biến, nhũn não… cùng thường gặp khi có vòng hai lớn.

Mỡ bụng gây ra nhiều bệnh tật cho con người

Những cách giảm mỡ bụng, khắc phục bụng bia hiệu quả

Hãy lên kế hoạch giảm mỡ bụng chi tiết, kiên trì và không nên bỏ cuộc vì chán nản. Vì bụng là nơi ít hoạt động, từ đó gây ra tình trạng mỡ dễ tích tụ nhưng khó tan đi.

Hạn chế sử dụng rượu bia, các đồ uống có nhiều lượng calo, gây cản trở chất béo bị tiêu hao đi. Bạn nên chú ý đến tửu lượng của mình, uống nhiều nước và các loại đồ uống có hàm lượng calo thấp.

Thay vì uống bia, ăn nhiều thức ăn nhanh và dầu mỡ hãy rèn luyện thể dục thể thao, kèm theo chế độ ăn uống hợp lý mỗi ngày

Tuy nhiên, bạn nên giảm từ từ, không nên cắt bỏ hoàn toàn, vì sau một thời gian ngắn, chắc chắn cơ thể bạn sẽ không kìm chế và quay lại “đường xưa”. Bên cạnh đó, bạn không ăn những loại thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ.

Mỗi tuần ít nhất 3 buổi, mỗi buổi từ 30 đến 60 phút để vận động thể dục thể thao như Gym, Kickboxing, Yoga để nguồn calo được tiêu hao, đồng thời cũng giúp bạn bớt căng thẳng và ngủ ngon hơn.

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng triệt để, lấy lại vóc dáng cân đối thay vì sở hữu bụng bia thô kệch hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được tập luyện và tư vấn chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top