Những bài tập Yoga mẹ bầu giúp cho thai kỳ phát triển tốt hơn – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Những bài tập Yoga mẹ bầu giúp cho thai kỳ phát triển tốt hơn

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Những ngày mang thai thiên thần nhỏ là niềm hạnh phúc của nhiều bà mẹ, tuy nhiên thay vào đó là những mệt mỏi, stress, nhan sắc, sức khỏe. Với các bài tập Yoga cho mẹ bầu sau đây sẽ giúp cho bạn giải quyết những điều này.

Những bài tập Yoga cho mẹ bầu sau đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho phụ nữ, không chỉ đánh bại các cơn đau, mệt mỏi, stress, tăng sự đề kháng và giúp cho các mẹ chuyển dạ dễ dàng hơn.

Bài tập Yoga Baddha Konasama 

Bài tập Baddha Konasana

Đây là tư thế ngồi giúp mở xương chậu, bài tập dành cho mẹ bầu ở tháng cuối thai kì giúp chuyển dạ dễ dàng hơn. Đầu tiên, bạn ngồi thẳng lưng, khoanh hai chân, hai lòng bàn chân chạm vào nhau.

Tiếp theo, ấn nhẹ hai đầu gối xuống sàn, không nhất thiết phải chạm sàn Thả rồi lại ấn hai đầu gối xuống. Lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái.

Bài tập Yoga Pelvic Tilt 

Bài tập Pelvic Tilt

Để thực hiện động tác này bạn hãy đỡ cơ thể bằng tay và đầu gối, hai tay rộng bằng vai, hai đầu gối rộng bằng hông, giữ thẳng tay không trùng khuỷu tay. Cong lưng lên khi hít vào sâu. Thư giãn trùng lưng xuống và thở ra hết. Lặp lại theo nhịp thở của bạn.

Bài tập Yoga Side-lying

Bài tập Side - lying

Để thực hiện bài tập Yoga cho mẹ bầu Side - lying bạn hãy Nằm nghiêng bên trái hoặc bên phải. Đầu tựa trên cánh tay hoặc thảm. Dùng chiếc gối ôm hoặc cuộn một chiếc chăn cá nhân để đặt giữa hai đùi giúp hỗ trợ phần hông của mẹ bầu. Hít thở sâu hoặc theo hướng dẫn của giáo viên yoga nếu bạn định tham dự một lớp học.

Nếu bạn có thắc mắc nào về các bài tập Yoga cho mẹ bầu hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

=============================================================


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top