• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Mối liên kết bền vững của nhà lãnh đạo và Yoga

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Yoga từ lâu đã được xem như là mối liên kết bền vững của các nhà lãnh đạo, doanh nhân thành công. Vì yoga là sự kết hợp của thiền định và chánh niệm để giúp con người có thể kiểm soát bản thân được tốt hơn.

Yoga giúp lãnh đạo thêm tinh thần kiên nhẫn

Những nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp thường gặp rất nhiều căng thẳng do công việc, đối tác, thị trường, nhân sự cùng nhiều mối quan hệ khác. Chính vì vậy, mối liên kết bền vững của nhà lãnh đạo và Yoga là rất quan trọng để mang lại cho họ tính tiết chế căng thẳng trong cuộc sống.

Yoga giúp lãnh đạo thêm tinh thần kiên nhẫn

Khi các lãnh đạo học được tinh thần kiên nhẫn, khiêm tốn thì sẽ dễ dàng thành công hơn trên thị trường đầy khốc liệt hiện nay, vì vốn dĩ việc kinh doanh cần có tinh thần này. Yoga sẽ dạy cách bước lùi lại, học cách biết ơn và duy trì sự kiên nhẫn của mình.

Yoga giúp lãnh đạo trốn thoát tạm thời

Yoga luôn là một lời nhắc nhở cho các doanh nhân không cần phải vùi mình vào công việc quá nhiều. Khi đến với Yoga bạn sẽ tạm thời trốn thoát khỏi công việc, muộn phiền trong cuộc sống, đồng thời bạn sẽ có được sự yên bình để đưa tâm trí trở nên sáng suốt hơn.

Yoga giúp kết nối Thân - Tâm - Trí của các nhà lãnh đạo

Yoga giúp lãnh đạo tĩnh tâm

Tất cả các nhà lãnh đạo, doanh nhân thường xuyên bị ám ảnh bởi những con số, dự án, việc cần làm dài bất tận. Nếu cứ lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần sẽ khiến cho bạn nhanh chóng mệt mỏi và kiệt sức.

Vì vậy, hãy để cho cuộc sống của bạn chậm lại một chút, hít thở sâu hơn để tâm trí thoát khỏi muộn phiền, phục hồi sự bình yên tĩnh lặng, đưa đến trạng thái cân bằng để thoát khỏi những lo âu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lãnh đạo, doanh nhân nên tập Yoga ở đâu là tốt nhất ?

Không gian tập luyện Yoga tại Gymaster 

Nếu bạn muốn thành công hơn trong sự nghiệp của mình hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để có thể giải tỏa những căng thẳng, lo âu trong công việc cũng như trong cuộc sống, cân bằng tâm trí để tái tạo nguồn năng lượng của mình

Ngoài ra, khi đến với Gymaster các doanh nhân, lãnh đạo hoặc chủ doanh nghiệp sẽ được tặng 90 ngày tập Yoga miễn phí. Hãy cùng đến với khu vườn Yoga rộng 250m2 trong lòng Sài Gòn của Gymaster ngay hôm nay nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top