MỆT MỎI, CĂNG THẲNG SẼ BIẾN MẤT NẾU BẠN THỰC HIỆN ĐIỀU NÀY MỖI NGÀY – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

MỆT MỎI, CĂNG THẲNG SẼ BIẾN MẤT NẾU BẠN THỰC HIỆN ĐIỀU NÀY MỖI NGÀY

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Hãy cùng Gymaster điểm qua những thói quen sau đây để giảm ngay tình trạng căng thẳng, mệt mỏi luôn đeo bám bạn trong những dịp cuối năm này nhé.

Hãy ngủ đủ giấc

Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, những người bị căng thẳng mãn tính có thời gian ngủ ngắn và chất lượng giấc ngủ thấp.

Ngủ đủ giấc không những giúp bạn tuân thủ nhịp sinh học của cơ thể, cải thiện sức khỏe mà còn giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Hãy mỉm cười nhiều hơn

Khi cười, cơ thể chúng ta sẽ tiết ra hormone endorphins - một loại hormone có tác dụng cải thiện tâm trạng, tăng cường cảm xúc hưng phấn và giảm căng thẳng. Vì thế, cười nhiều và thường xuyên sẽ có hiệu quả tích cực đối với tình trạng căng thẳng của bạn.

Uống đủ nước

Không để môi khô - hãy cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, chống lại những sự mệt mỏi, giảm căng thẳng trong những ngày làm việc cuối năm.

Tập luyện Yoga

Yoga là một phương pháp có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Yoga giúp giảm huyết áp, giảm cảm giác đau đớn và giảm căng thẳng rất tốt.

Tăng cường vận động

Các bài tập thể dục không chỉ đem lại cho bạn một sức khỏe tốt, một cơ thể dẻo dai mà còn giúp giảm căng thẳng nhờ làm giảm cortisol - một loại hormone khiến bạn cảm thấy lo lắng, giận dữ và sợ hãi.

Tập thể dục thể thao sẽ vừa giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, vừa khiến tình trạng căng thẳng của bạn giảm đi rất đáng kể.

Cùng giải tỏa mọi lo lắng, muộn phiền, căng thẳng với Gymaster ngay hôm nay nhé. Không gian thoải mái - sang trọng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang đón chờ bạn đấy.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top