Lý do các bạn nữ ngại đến phòng tập gym ? – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Lý do các bạn nữ ngại đến phòng tập gym ?

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Nhiều bạn nữ hay các chị em luôn chọn một môn thể thao khác thay vì phải đến phòng tập gym vì nỗi sợ của các chị em khi đến đây chính là to cơ tay, to cơ chân làm xấu đi hình dáng của mình.

Vấn đề các bạn nữ ngại đến phòng tập gym là một việc khá phổ biến hiện nay vì có những quan niệm sai lầm mà chưa được giải thích một cách cụ thể nhất.

Không ít chị em phụ nữ ngại gym vì sợ làm vóc dáng bị thô đi

Tập gym tăng cơ, xấu dáng vóc của nữ giới

Trên thực tế, điều này là không đúng vì ở nam giới có lượng Testosterone cao hơn 30 lần của nữ nên bạn không phải lo sợ việc các cơ sẽ phát triển nhanh như nam giới. Người mập thường có nước và mỡ là chủ yếu nên khi tập thì phần mỡ thừa sẽ được đốt dần đi giúp cơ thể trở nên săn chắc hơn.

Kích thước vòng một nhỏ lại do tập gym

Lý do bạn nữ ngại đến phòng tập gym Nhiều luồng ý kiến cho rằng tập gym sẽ làm ngực nhỏ đi, quan điểm này hoàn toàn không đúng vì khi tập luyện lượng mỡ thừa ở lưng sẽ tiêu giảm mỡ đi đôi chút và bạn cảm thấy vòng một mình nhỏ lại, tuy nhiên lại làm các vùng cơ quanh ngực săn chắc hơn rất nhiều.

Những phụ nữ sinh con sau 35 tuổi sẽ có vòng một bị chảy xệ nên việc đến phòng tập gym ngay hôm nay là một điều rất cần thiết.

Phòng gym không thoải mái cho phái nữ 

Không thoải mái và tự tin khi đến phòng tập gym

Thông thường, các phòng tập gym luôn có lượng nam giới cao hơn nữ giới nên các chị em không thoải mái tập luyện cũng như mất tự tin khi còn những khuyết điểm như mỡ thừa, vóc dáng chưa hoàn hảo ... Để khắc phục vấn đề này bạn nên cần đến phòng tập gym hiện đại, không gian lớn, dịch vụ tốt, bên cạnh đó còn có huấn luyện viên có thể hướng dẫn tập cho bạn tốt nhất.

Trên đây là những lý do các bạn nữ ngại đến phòng tập gym, nếu bạn có những thắc mắc nào về các vấn đề trên đây hoặc mong muốn tìm được một phòng gym chất lượng hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top