Lời khuyên cho các chị em phụ nữ khi tập gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Lời khuyên cho các chị em phụ nữ khi tập gym

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Việc phụ nữ đến phòng gym mỗi ngày là một điều không quá đặc biệt trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, để có được kết quả đúng như mong đợi hãy cùng tìm hiểu những lời khuyên cho cho các chị em phụ nữ khi tập gym sau đây nhé.

Luôn biết rằng tập gym sẽ có tác dụng rất nhiều cho việc giảm cân, cải thiện vóc dáng, tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có một kết quả như mong muốn, nhất là các đối tượng chị em phụ nữ tập gym.

Hãy tập luyện đúng với sức lực của mình 

Tập luyện vừa sức của mình

Tập luyện vừa sức là một yêu cầu của các huấn luyện viên mà các chị em phụ nữ tập gym cần thực hiện, ngoài ra cần phải tập đúng cách, đúng kế hoạch, đúng tiến độ mới có được thân hình đẹp hoàn hảo.

Khi phụ nữ tập gym quá giới hạn của mình thì sẽ ảnh hưởng đế hệ tuần hoàn, hô hấp và tim mạch. Chính vì vậy, bạn cần phải tập vừa đủ sức mình về thời gian, sức nặng tốc độ mà huấn luyện viên áp dụng cho bạn.

Kết hợp với máy móc để tập luyện

Khi tập luyện bạn nên kết hợp với các loại máy móc, thiết bị tập để tăng dần theo độ khó từ nhẹ đến nặng. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, bạn sẽ được tập với các loại bài tập khác nhau để tăng tính hiệu quả cao nhất.

Kết hợp với những dụng cụ khác nhau trong phòng tập gym 

Thời gian nghỉ giữa chừng khi tập gym

Thể trạng ở mỗi người sẽ khác nhau, chính vì vậy đối với phụ nữ tập gym lần đầu chưa quen thì khi mệt bạn cần phải nghỉ giữa chừng, không nên cố ép bản thân mình để theo đúng tiến độ, thay vào đó bạn nên giảm nhẹ mức độ tập độ luyện và tăng lên từ từ.

Khi tập, bạn sẽ thấy mình khát nước rất nhiều tuy nhiên bạn không được uống nước ngay mà hãy chờ đến khi nhịp tim của mình ổn đinh chung với nhịp thở thì lúc này bạn mới được uống nước.

Trên đây là những lời khuyên cho các chị em phụ nữ tập gym, nếu có những thắc mắc nào, hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top