Kiến tạo không gian Yoga – Thiền thanh tịnh tại Gymaster – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Kiến tạo không gian Yoga – Thiền thanh tịnh tại Gymaster

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Cho dù bạn tập Yoga ở trong nhà hay ngoài trời đi chăng nữa, thì không gian dành cho Yoga phải là chốn riêng tư, thanh thản, yên bình và thiêng liêng để không bị quấy nhiễu. Hãy cùng tìm hiểu việc kiến tạo không gian Yoga – thiền thanh tịnh tại Gymaster ngay sau đây nhé.

Sự yên tĩnh, bình thản của thiên nhiên cùng mùi hương thoang thoảng từ không gian Yoga sẽ giúp cho bạn tập trung hơn vào từng hơi thở và từng động tác của mình. Ngoài ra, khi tập Yoga tại Gymaster bạn sẽ có được phút giây thư giãn và được tận hưởng tuyệt vời nhất.

Yoga sẽ giúp cho bạn tập trung hơn vào từng hơi thở và từng động tác của mình

Phong cảnh thiên nhiên của không gian Yoga

Không gian Yoga tại Gymaster được thiết kế ở tầng trên cùng, nơi được hòa hợp với thiên nhiên bởi hàng cây trúc, tre để giúp con người thực sự tĩnh tâm, tự tại bên cạnh đó có thể giúp bạn thấy thư thái, tăng sự tập trung.

Trong lúc tập bạn có thể ngắm nhìn không gian bên ngoài, việc nhìn những cảnh sắc xinh đẹp sẽ giúp có thể sản sinh ra endorphins – một yếu tố để tạo ra những cảm xúc tích cực nhất.

Không gian Yoga tại Gymaster được thiết kế ở tầng trên cùng, nơi được hòa hợp với thiên nhiên

Ánh sáng và nhiệt độ tại không gian Yoga

Không quá lạnh cũng không quá nóng để làm cho người bứt rứt khó chịu, không gian Yoga tại Gymaster sẽ làm cho bạn một cảm giác thoải mái, mát mẻ nhằm hỗ trợ cơ thể thả lỏng trong bài tập Savasana.

Ánh sáng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của người tập, vì vậy không gian tại đây luôn có những ánh đèn dịu nhẹ như nguồn ánh sáng tự nhiên vào buổi sáng sớm.

Yoga tại Gymaster sẽ làm cho bạn một cảm giác thoải mái, mát mẻ

Không gian bình lặng đầy cảm hứng

Một bầu không khí trong lành đầy bình lặng sẽ có một tác động tích cực lên cơ thể mỗi người khi tập Yoga. Khi bạn đã sống quá lâu trong ô nhiễm, khói bụi thì một chút không khí trong làn tự nhiên sẽ giống như một liều thuốc để thải độc, giúp cơ thể sảng khoái hơn đồng thời còn gia tăng mối liên kết giữa bạn và thế giới bên ngoài.

Đặt chân vào không gian tập Yoga, bạn sẽ cảm nhận được tính gẫn gũi, thân thuộc với thiên nhiên. Từng thớ gỗ lát sàn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng, động lực và sự tự tin trong cuộc sống  

Không gian Yoga tại Gymaster còn sử dụng dụng liệu pháp tinh dầu để giúp học viên có thể thả lòng, làm dịu nhẹ những bứt rứt, khó chịu, căng thẳng hoặc nhức đầu khi có quá nhiều áp lực.

Một bầu không khí trong lành đầy bình lặng sẽ có một tác động tích cực lên cơ thể mỗi người khi tập Yoga.

Âm thanh nhạc thiền du dương dễ chịu

Không gian Yoga luôn có sự yên tĩnh để giúp bạn có thể thư giãn nhẹ nhàng và tập trung tốt nhất. Những tiếng nhạc du dương dễ chịu kết hợp với tiếng sáo tre, nước chảy, tiếng chim hót sẽ giúp cơ thể giải phóng được nguồn năng lượng, tăng hiệu quả ở các bài tập.

Việc hòa mình vào âm thanh thiên nhiên sẽ mang đến một điều kỳ diệu trong tâm trí và như liệu pháp tinh thần có tác dụng xoa dịu tâm hồn, loại bỏ đi các suy nghĩ tiêu cực, chống trầm cảm, giảm phiền muộn lo lắng, duy trì trạng thái vui vẻ trong tâm trí mỗi người.

Liệu pháp Yoga tinh thần có tác dụng xoa dịu tâm hồn, loại bỏ đi các suy nghĩ tiêu cực, chống trầm cảm

Ngoài ra, không gian Yoga tại Gymaster còn được thiết kế mộc mạc, thông thoáng, mọi thiết bị tập luyện đều được chuẩn bị tỉ mỉ, chỉnh chu giúp cho các học viên luôn có được tinh thần thoải mái, tự tin trong các bài tập đồng thời mang lại hiệu quả cao nhất cho sức khỏe và tâm trí cho mọi người.

Hãy cùng đến với không gian Yoga tại Gymaster ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm các bài tập hiệu quả nhất nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top