HAI NGUYÊN TẮC THÉP ĐỂ SỞ HỮU VÒNG EO THON PHẲNG – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

HAI NGUYÊN TẮC THÉP ĐỂ SỞ HỮU VÒNG EO THON PHẲNG

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Eo thon bụng phẳng luôn là mơ ước và mục tiêu của nhiều chị em phụ nữ. Hai nguyên tắc thép sau đây sẽ giúp cho các chị em mau chóng có được vòng hai phẳng lì.

Vùng cơ bụng là nơi tích tụ nhiều mỡ hơn so với các vị trí khác trên cơ thể. Vì vậy, muốn giảm mỡ bụng bạn cần phải tuân theo các nguyên tắc để có được kết quả như mong muốn.


Bụng là nơi dễ tích tụ mỡ khi có năng lượng thừa 

Nguyên tắc 1: Tập luyện toàn thân kết hợp với bài tập HIIT

Nếu chỉ tập một mình vùng bụng, bạn rất khó sở hữu được eo thon bụng phẳng như mong muốn. Hãy kết hợp bài tập bụng với những bài tập khác cho toàn thân, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Khi kết hợp các bài tập cường độ cao - HIIT sẽ tạo nên phương pháp giảm mỡ bụng hoàn hảo.

Ưu điểm của việc tập luyện HIIT chính là biến cơ thể bạn thành một cỗ máy đốt cháy mỡ thừa, khiến phần cơ vùng trung tâm xuất hiện, nhưng lại không mất đi cơ bắp và hạn chế chấn thương do tập luyện quá đà.

Chế độ dinh dưỡng luôn ảnh hưởng đến vòng hai của bạn 

Nguyên tắc 2: Chế độ dinh dưỡng

Để nhanh chóng có được eo thon bụng phẳng, hãy lên kế hoạch cho một chế độ dinh dưỡng thật khoa học và hợp lý. Việc đầu tiên và quan trọng hơn cả để giảm mỡ bụng là loại ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày của bạn các thực phẩm chứa tinh bột.

Hãy dành ra 2 tuần chỉ để hấp thụ các thực phẩm giàu protein và bổ sung chất xơ cho cơ thể. Những thực phẩm HLV khuyên dùng bao gồm: thịt ức gà, cá, bông cải xanh, cà rốt, các loại rau, củ màu xanh đậm...

Hãy nhanh chóng thực hiện ước mơ sở hữu vòng eo thon bụng phẳng của mình ngay hôm nay với Gymaster đi nhé.

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, không gian tập luyện đẳng cấp cùng với nhiều chương trình ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được vòng eo như mong muốn

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top