• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Đặc quyền phái đẹp 20/10 tại Gymaster

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Từ ngày 05 đến ngày 20/10/2018, trung tâm Gymaster sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng và chỉ dành cho khách hàng nữ hoặc khách hàng nam giới có thể mời 01 người thân là nữ đến rút thăm. Điền thông tin đăng ký tập thử khung bên trên và có cơ hội nhận ngay các quà tặng:

  • Giải Nhất 1 thẻ VIP 12 tháng trị giá 15.000.000đ
  • Giải Nhì 2 thẻ Yoga 12 tháng trị giá 12.600.000đ
  • Giải Ba 100 thẻ Basic Member 1 tháng trị giá 1.440.000đ
  • Giải Tư 200 Voucher Chăm Sóc - Trị Liệu Da 1.000.000đ

Là một người phụ nữ, ai cũng có một giấc mơ sở hữu một thân hình gọn gàng, vóc dáng thanh xuân và cơ thể khỏe mạnh. Hãy cùng biến giấc mơ này thành hiện thực ngay hôm nay tại Gymaster nhé.

Đã bao lâu rồi các chị em không quan tâm đến cơ thể của mình vì có quá nhiều công việc, lo toan cho cuộc sống cũng như gia đình. Đừng ích kỷ với bản thân mình nữa và hãy đến với Gymaster để được hưởng các đặc quyền dành riêng cho phái đẹp trong tháng 10 này.

Sức khỏe của phụ nữ là tài sản vô giá

Sức khỏe của phụ nữ luôn là một tài sản vô giá, nếu biết cách chăm sóc sức khỏe và giữ nó ở trạng thái tốt nhất các chị em phụ nữ mới có thể vượt qua nhiều áp lực từ cuộc sống của gia đình, con cái và công việc xã hội một cách dễ dàng nhất.

Tập yêu bản thân chính là dành thời gian cho chính mình, tìm đến những sở thích hoặc những môn thể thao như Yoga để duy trì thể lực cũng như làm dịu tâm hồn từ đó có thẻ phục hồi trí lực, suy nghĩ. Khi mọi thứ đã được cân bằng, chính bạn sẽ cảm nhận được những điều kỳ diệu từ mỗi ngày.

Vì sao phái đẹp cần phải chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi biết rằng, nhiều chị em phụ nữ có rất nhiều công việc phải lo lắng từ công sở đến gia đình, tuy nhiên bạn đã có từng nghe câu nói “ Nếu không biết yêu thương và quý trọng bản thân mình thì bạn cũng không nhận được sự tôn trọng từ người khác”.

Qua tuổi 30, chị em phụ nữ bắt đầu bước đến giai đoạn bị lão hóa, nếu không quan tâm đến tinh thần, sức khỏe và yêu quý bản thân của mình thì chắc chắn một số người xung quanh bạn cũng sẽ đối xử với bạn như vậy.

Nếu cuộc sống là một lớp học tinh thần, kết nối thì việc yêu bản thân của mình chính là một cuốn sách để có thể học được nhiều điều tích cực và giúp cho bản thân trở nên tốt đẹp hơn.


Chương trình đặc quyền phái đẹp tại Gymaster

Để lưu giữ tuổi thanh xuân, cải thiện vóc dáng và giải tỏa căng thẳng các chị em không cần phải tìm ở đâu xa mà có thể đến ngay với Gymaster ngay trong tháng 10 này để được hưởng những đặc quyền chỉ dành riêng cho phái đẹp.

Từ ngày 05 đến ngày 20/10/2018, trung tâm Gymaster sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng và chỉ dành cho khách hàng nữ hoặc khách hàng nam giới có thể mời 01 người thân là nữ đến rút thăm.

  • Giải Nhất 1 thẻ VIP 12 tháng trị giá 15.000.000đ
  • Giải Nhì 2 thẻ Yoga 12 tháng trị giá 12.600.000đ
  • Giải Ba 100 thẻ Basic Member 1 tháng trị giá 1.440.000đ
  • Giải Tư 200 Voucher Chăm Sóc - Trị Liệu Da 1.000.000đ

Ngoài ra, khi đến với Tổ hợp Gymaster các chị em phụ nữ còn được được hưởng nhiều tiện ích kèm theo như Spa, bồn sục, phòng xông hơi để lưu giữ tuổi thanh xuân và giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top