Chương Trình Ưu Đãi Tháng 3: Tri Ân Phái Đẹp – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Chương Trình Ưu Đãi Tháng 3: Tri Ân Phái Đẹp

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Chào tháng 3 yêu thương ! Cùng khám phá nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Gymaster sẽ dành tặng cho mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ trong tháng tôn vinh phái đẹp này nhé .

Ngập tràn ưu đãi tháng 3 tại Gymaster

   Trang trí Backdrop chụp hình

Tháng 3 này đi đâu để vừa tập luyện vừa thoải mái check-in sống ảo full bộ nhớ ? Đến ngay với Gymaster nhé, không gian trang trí tại đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh “Chất phát ngất” cùng người phụ nữ mình đấy.

   Tặng hoa hồng cho hội viên nữ ngày 8/3

Như lời yêu thương gửi đến một nửa thế giới, tất cả hội viên nữ khi đến tập luyện tại Gymaster trong ngày 8/3 sẽ được nhận ngay một cành hoa hồng dễ thương, xinh xắn.

   Tặng Gift Voucher 1.000 thẻ tập Zumba - Aerobic/ Kickboxing/Gym Basic  

Cơn mưa 1.000 thẻ tập Gift Voucher mời bạn trải nghiệm 7 ngày tập luyện miễn phí áp dụng cho các thể loại như Zumba - Aerobic/Kickboxing/Gym Basic trước khi quyết định “về chung một nhà” và gắn bó cùng Gymaster.

   Gói tập sinh viên 10.000 Đ

Nếu bạn còn là sinh viên, chắc chắn sẽ được ưu tiên tại Gymaster. Chương trình ưu đãi này áp dụng từ ngày 28/02 đến hết ngày 15/03/2019 khi đăng ký tập luyện từ 3 tháng trở lên.

   Mua 1 tặng 1 cho các thẻ tập

Bạn đang do dự vì không có ai đi tập cùng, hay mong muốn người phụ nữ của mình cùng tập luyện nhưng với mức giá phải chăng hơn.  Đến ngay với Gymaster trong tháng 3 này để được hưởng trọn ưu đãi mua 1 tặng 1 nhé.

   Đổi hóa đơn siêu thị tập Yoga miễn phí

Chương trình “ Đổi hóa đơn siêu thị - Tập Yoga miễn phí” được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, khi bạn mang theo một hóa đơn siêu thị bất kỳ trong tháng 3 này thì sẽ được đăng ký tập Yoga miễn phí trong 30 ngày.

   Đổi thẻ phòng cũ giảm 50%

Đừng vội bỏ đi thẻ tập Gym cũ ! Đừng vội chán nản khi quá trình tập luyện còn quá gian nan. Nhanh tay cầm ngay thẻ tập gym cũ đến với Gymaster để được hưởng ưu đãi giảm giá 50% phí thẻ mới nhé. Cùng tạo động lực mới ngay thôi !

   Ưu đãi 50% chủ thẻ ngân hàng Exim - Vietin- ACB

Tin vui với những chủ thẻ Exim- Vietin - ACB khi đến với Gymaster sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá 50%  khi đăng ký các gói tập từ trung tâm tổ hợp Gymaster đẳng cấp- sang trọng để cải thiện và nâng cao sức khỏe tốt nhất.

Trong tháng 3 này, Gymaster muốn dành tặng những ưu đãi đặc biệt nhất cùng lời nhắn nhủ cho chị em phụ nữ. “ Hãy luôn tự tin tỏa sáng, với vẻ đẹp của chính bạn. Hãy luôn yêu đời và nỗ lực hoàn thiện bản thân mình hơn, để trở thành một người phụ nữ hiện đại đầy quyến rũ”

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top