Chương Trình “Trải Nghiệm 7 Ngày Tập Luyện Miễn Phí - Warming Up 7 Day – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Chương Trình “Trải Nghiệm 7 Ngày Tập Luyện Miễn Phí - Warming Up 7 Days Free”

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Chương trình “7 Ngày Tập Luyện Miễn Phí - Warming Up 7 Day Free” - cơ hội cho bạn trải nghiệm không gian tập luyện cao cấp cho Gym-Yoga-Kickboxing-Dance Fitness (Aerobic - Zumba) tại Gymaster.

Bạn muốn tập luyện, giảm mỡ, tăng cơ nhưng bối rối trước nhiều phòng tập hiện nay. Đừng lo nhé, đã có 7 ngày miễn phí đây rồi - thỏa chí tập luyện và trải nghiệm nhé.

Trải nghiệm 7 ngày tập luyện miễn phí tại Gymaster

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng có được cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ, phòng tập chất lượng cao tại Gymaster. Trong thời gian từ ngày 01-30/06/2019, chương trình chỉ áp dụng cho 200 người đăng ký sớm nhất, nhanh tay đăng ngay hôm nay nhé vì chương trình sẽ kết thúc sớm nếu đã đủ 200  người đăng ký.

Với chương trình 7 Ngày Tập Luyện Miễn Phí - Warming Up 7 Days Free, mọi người sẽ được trải nghiệm tất cả các không gian và dịch vụ tập luyện như Gym-Yoga-Kickboxing-Dance Fitness (Aerobic - Zumba).

Gymaster - phòng tập đẳng cấp hàng đầu hiện nay

Gymaster là trung tâm đẳng cấp hàng hiện nay được trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng như Tiger Sport, Spirit, Buheung Korea... Đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của các hội viên như tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ hoặc duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Không gian tập luyện hiện đại, thoải mái. Huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn thân thiện chào đón tất cả mọi người. Sau khi tập luyện, hội viên còn có cơ hội thư giãn, phục hồi sức khỏe như sử dụng ghế massage đến từ Hàn Quốc, phòng xông hơi khô, bồn sục jacuzzi….

Trải nghiệm 7 Ngày Tập Luyện Miễn Phí - Warming Up 7 Days Free tại Gymaster ngay hôm nay để được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp nhé. Trung tâm hiện đại, sang trọng đang chờ đón bạn khám phá đấy.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top