Chạy bộ có giảm mỡ thừa hiệu quả không – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Chạy bộ có giảm mỡ thừa hiệu quả không

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Nhiều người hiện nay thay vì đến các phòng tập luyện gym thì chọn phương pháp chạy bộ để giải phóng mỡ. Tuy nhiên, chạy bộ có giảm mỡ thừa hiệu quả không, hãy cùng tìm hiểu những thông tin này trong bài viết sau đây.

Việc chạy bộ giảm mỡ thừa hoặc giảm cân có hiệu quả hay không cần phải dựa trên lượng calo thừa được đốt cháy, điều này cũng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người.

Chạy bộ có giảm được mỡ thừa là thắc mắc của nhiều người hiện nay 

Chạy bộ có giảm được mỡ thừa hay không

Một điều tất yếu chính là khi bạn luyện tập càng lâu thì lượng calo hay mỡ thừa được đốt cháy nhiều, tuy nhiên cân năng và thể chất của mỗi người luôn khác nhau, vì vậy khi chạy cùng tốc độ, cùng thời gian nhưng lượng calo bị mất đi chắc chắc cũng không giống nhau.

Khi bạn chạy bộ, cơ thể sẽ tiết ra mồ hôi, tuy nhiên đây là quá trình mất nước chứ không phải mất đi lượng mỡ thừa. Trong khi đó, việc mất mỡ thừa mới là một yếu tố quan trọng giúp cơ thể của bạn đẹp lên, chính vì vậy để giảm cân hay giảm mỡ phải tập luyện những bài tập khác để đốt mỡ hiệu quả hơn.

Hãy kết hợp với việc chạy bộ và tập thể dục để có vóc dáng hoàn hảo nhất

Làm thế nào để việc chạy bộ có thể giảm mỡ thừa hiệu quả

Việc chạy bộ không có tác dụng nhiều trong việc đốt mỡ thừa mà phương pháp này được xem như một bài tập tăng cường cho hệ tim mạch, hỗ trợ tăng cường hệ hô hấp. Vì vậy, mỗi tuần bạn cần dành ra hai buổi, mỗi lần từ 30 phút đến 60 phút để chạy bộ.

Nếu bạn là người mới bắt đầu luyện tập để giảm mỡ thừa thì bạn cần phải biết chính xác các chỉ số trong cơ thể để lựa chọn các bài tập phù hợp với thể trạng đồng thời cũng có được cách chạy bộ hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin về việc chạy bộ giảm mỡ thừa có hiệu quả không, nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được tập luyện cùng với các thiết bị hiện đại cùng các máy đo, phân tích các chỉ số mỡ, cơ trong cơ thể nhằm đưa ra một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top