Bé thỏa sức khám phá - Mẹ thoải mái Yoga – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Bé thỏa sức khám phá - Mẹ thoải mái Yoga

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Tập luyện Yoga để cải thiện sức khỏe, tâm trí là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay. Tuy nhiên với những bà mẹ bỉm sữa hoặc chị em nội trợ thì chưa thể dành thời gian cho riêng mình. Cùng tìm hiểu chương trình này ngay sau đây nhé.

Chương trình Bé Thỏa Sức Khám Phá - Mẹ Thoải Mái Yoga được trung tâm Gymaster tổ chức định kỳ vào chủ nhật cuối cùng mỗi tháng. Nhằm hỗ trợ các mẹ vừa tập luyện Yoga vừa có thể cho bé hoạt động khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh vào ngày cuối tuần.

Ý nghĩa của chương trình này

Phụ nữ hoặc các bà mẹ còn con nhỏ đã có một tuần làm việc mệt mỏi, thêm thời gian chăm lo cho con mỗi ngày chưa có thời gian để tập luyện thể dục rèn luyện sức khỏe sẽ dễ dẫn đến tình trạng stress hoặc căng thẳng.

Chính vì vậy, chương trình này nhằm giúp cho các bà mẹ vừa tập luyện thể dục, vừa tịnh tâm trí lực vừa có thể cho con của mình đi tham gia các hoạt động ngoại khóa để tăng tính hiểu biết, mạnh dạn và hòa đồng với bạn bè xung quanh.

Các bé sẽ làm gì khi mẹ tập Yoga

Đến đây chắc các mẹ đang lo lắng, khi mình tập Yoga các bé sẽ làm gì đúng không ? Đừng lo nhé. Các bé sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn nhảy Zumba và Kickboxing.

Với Zumba các bé sẽ được học các điệu nhảy sôi động, tăng thêm phần linh hoạt của trí não và tay chân, đồng thời cũng giúp các bé dễ hòa đồng và thân thiện với nhau hơn. Với Kickboxing các bé sẽ được rèn luyện thể chất, sự nhanh nhẹn và khả năng tự vệ cho bản thân.

Lợi ích khi tham gia chương trình tại Gymaster

Khi bạn tham gia chương trình “ Bé Thỏa Sức Khám Phá - Mẹ Thoải Mái Yoga” bạn sẽ nhận được một Voucher tập miễn phí trong 30 ngày. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tận hưởng không gian từ khu vườn Yoga rộng 250m2 tại Gymaster cùng các dịch vụ tiện ích khác.

Cuối tuần, bạn phân vân khi lựa chọn địa điểm để dẫn bé đi chơi sao cho bổ ích. Hãy đến với Gymaster, bé sẽ được thỏa sức khám phá, vui cười, đùa giỡn còn bạn sẽ thoải mái giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe cho mình.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top