Bạn phù hợp với loại hình Yoga nào ? ( Phần 2) – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Bạn phù hợp với loại hình Yoga nào ? ( Phần 2)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Việc tập luyện Yoga không chỉ để rèn luyện thể chất mà còn là cách thức để hợp nhất tâm hồn, cơ thể và trí óc của mình. Vậy bạn phù hợp với loại hình Yoga nào ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những loại hình Yoga sau đây đều giúp cho sự hợp nhất về trí óc, cơ thể và tâm hồn tuy nhiên mỗi loại sẽ hướng đến phong cách khác nhau giải độc cơ thể, chữa lành, tăng thể lực toàn thân, thư giãn hoặc dành cho người mới bắt đầu.

Yoga Sivananda giúp cho bạn có phút giây thư giãn và làm cho tâm trí được sáng suốt hơn

Loại hình Yoga Sivananda

Loại hình Yoga này giúp cho bạn có phút giây thư giãn và làm cho tâm trí được sáng suốt hơn, Sivananda đã sử dụng phương pháp giúp mọi người nhận ra và kết hợp các mức độ trải nghiệm khác nhau của họ, bao gồm sự nhận thức, con tim, cơ thể, và tâm trí.

Loại hình này tập trung vào 12 tư thế cơ bản để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho xương sống. Các bài tập này cũng kết hợp với việc thở và thiền định, giúp các học sinh giải tỏa stress và giải phóng năng lượng.

Hatha Yoga mang đến sự hợp nhất của trí óc, cơ thể và tâm hồn nhờ vào những động tác độc đáo 

Loại hình Yoga Hatha

Loại hình Yoga Hatha là một loại dành cho những người mới bắt đầu Yoga. Hatha Yoga là loại Yoga về nguyên tắc vật lý. Đây là loại hình được tập phổ biến nhất, mà đa phần chúng ta được dạy trong các trung tâm.

Mục đích của Hatha Yoga là đạt đến sự hợp nhất của trí óc, cơ thể và tâm hồn nhờ vào những động tác của cơ thể. Hatha Yoga nhằm mục đích nâng cao sức khỏe của cơ thể.

Yoga Mantra kết hợp bài tập và âm thanh khi luyện tập 

Loại hình Yoga Mantra

Loại hình Yoga Mantra sử dụng âm thanh để làm lành cơ thể và tập trung trí óc. Một mantra là một phương pháp thiền mà phải lặp lại một từ nào đó thật lớn tiếng hay lặng lẽ trong trí óc mà thôi. Loại mantra là kiểu truyền thống nhất trong phương pháp tập luyện Yoga.

Khi tập luyện với những loại hình Yoga trên đây thì cơ thể của bạn sẽ được thư giãn hơn và trí óc sáng suốt, đồng thời vóc dáng của bạn cũng được cải thiện và hấp dẫn hơn. Nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top