Bạn phù hợp với loại hình Yoga nào ? ( Phần 1) – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Bạn phù hợp với loại hình Yoga nào ? ( Phần 1)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn đang phân vân và muốn tìm hiểu loại hình Yoga nào sẽ phù hợp với cơ thể cũng như thể trạng của mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Để tìm ra một loại hình Yoga phù hợp với mình, bạn cần đưa ra các mục tiêu ưu tiên và những thứ bạn cần phải có hoặc đạt được để dễ dàng lựa chọn đúng đắn.

Yoga Ashtanga là phương pháp giải độc cho cơ thể 

Loại hình Yoga Ashtanga

Yoga Ashtanga là một loại hình Yoga để giải độc cơ thể dựa trên sáu tư thế theo độ khó tăng dần, cho phép người tập tập theo tốc độ của riêng họ. Trong lớp, bạn sẽ được dẫn dắt không ngừng thông qua một hoặc nhiều bước.

Không có thời gian để điều chỉnh - bạn sẽ được khuyến khích để thở khi bạn chuyển từ tư thế này sang tư thế khác. Hãy chuẩn bị tinh thần rằng khi chọn loại hình Yoga này bạn sẽ đổ rất nhiều mồ hôi.

Yoga Therapy kết hợp từ những động tác nhẹ nhàng 

Loại hình Yoga Therapy

Yoga Therapy là loại hình để chữa lành với các tư thế nhẹ nhàng, cách hình dung, và phương pháp thở để chữa trị các vấn đề sức khỏe như bệnh tim, bệnh tâm thần, và AIDS.

Việc áp dụng loại hình sẽ giúp bệnh nhân tim cách nhận thức rõ ràng hơn về bản thân và tình trạng bệnh của họ ở nhiều cấp độ khác nhau, sử dụng yoga để thay đổi lối, các phương pháp thở, và các tư thế asana phù hợp với tình trạng bệnh, cùng cách hình dung có hiệu quả cho hệ tuần hoàn, và thiền định giúp tập trung vào việc chữa lành.

Bảo vệ sức khỏe mỗi ngày với Yoga Viniyoga 

Loại hình Yoga Viniyoga

Loại hình Yoga giúp tăng thể lực toàn thân sẽ làm bạn phát triển từ thể chất, tinh thần và trí thông minh. Phương pháp luyện tập nhẹ nhàng này được kết hợp từ hơi thở đến các chuỗi tư thế tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Viniyoga là một phương pháp luyện tập kết hợp dành cho nhu cầu của mỗi cá nhân khi họ trưởng thành và thay đổi. Đối với trẻ em, sẽ giúp làm tăng khả năng giữ thăng bằng và phát triển của cơ thể và não bộ. Đối với người lớn, chúng ta nên sử dụng phương pháp luyện tập giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường khả năng làm việc.

Nếu bạn có thắc mắc về những loại hình Yoga trên đây hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top