Bạn có biết Kickboxing tại Gymaster hoàn toàn có thể đăng ký độc lập? – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Bạn có biết Kickboxing tại Gymaster hoàn toàn có thể đăng ký độc lập?

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn là một “Fan cuồng nhiệt” của Kickboxing nhưng chưa tìm ra được địa điểm đúng với nhu cầu duy nhất này của mình. Đừng lo nhé ! Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay đi. Bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối đấy!

Gymaster là một tổ hợp hiện đại với nhiều phòng tập cùng các tiện ích đi kèm, giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn loại hình tập luyện. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký gói Kickboxing - bộ môn yêu thích của mình một cách độc lập để tiết kiệm tài chính của mình.

Kickboxing - môn học được nhiều người yêu thích hiện nay

Kickboxing là một môn võ thuật kết hợp với thể thao từ các đòn đánh tay của bộ môn này sẽ khá giống với môn Boxing hoặc Muay Thái. Vì vậy, môn Kickboxing là mootn võ kết hợp hoàn hảo giữa Boxing và Muay Thái.

Vì vậy, môn học này đã chiếm được nhiều tình cảm yêu thích của rất mọi người cùng nhiều tầng lớp khác nhau không chỉ có khả năng võ thuật mà còn giúp cho người tập tăng sự dẻo dai, khéo léo, nhanh nhẹn, tăng sự phản xạ đồng thời còn hỗ trợ giảm mỡ bụng, giảm cân nhanh chóng.

Vì sao nhiều người vẫn chưa thể học Kickboxing mặc dù rất yêu thích

Bắt được xu hướng của nhiều người, những trung tâm tập gym hiện nay đã kết hợp Kickboxing vào không gian của mình. Tuy nhiên, các trung tâm này thường ép khách hàng của mình đăng ký cả gói Vip hoặc gói dài hạn bao gồm tất cả các loại hình tập luyện khác.

Điều này khiến cho những khách hàng chỉ thích học Kickboxing phải đắn đo với lựa chọn của mình. Khi chỉ muốn tập Kickboxing nhưng phải bỏ ra một chi phí khá cao cho tất cả các loại hình khác.

Một số trường hợp khách hàng vẫn đồng ý tuy nhiên họ lại bỏ quá nhiều thời gian để tập các loại còn lại gây ra tình trạng chán nản và không đạt kết quả tốt.

Đăng ký Kickboxing độc lập tại Gymaster

Bây giờ, bạn không còn phải lo lắng nữa nhé, vì khi đến với Gymaster bạn có thể thoải mái đăng ký độc lập cho một môn học Kickboxing mà mình thích. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng những ưu đãi dành riêng cho môn học của mình.

Gymaster là một tổ hợp trung tâm Gym với nhiều loại hình khác nhau. Không gian tập sang trọng, dịch vụ chất lượng sang trọng. Riêng với Kickboxing bạn sẽ được tập luyện với những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cùng các dụng cụ thiết bị tập đạt tiêu chuẩn cao từ USA.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top