Bài tập yoga giúp tăng cân cho người gầy – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

Bài tập yoga giúp tăng cân cho người gầy

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Nếu bạn là người đang không biết làm thế nào để tăng cân thì bộ môn yoga là một lý tưởng hỗ trợ bạn ăn uống tốt và có giấc ngủ sâu. Cùng tìm hiểu ngay hôm nay nhé.

Bài tập Yoga tăng cân giúp cho tâm trí của bạn được thanh thản, sáng suốt, vóc dáng mềm mại, uyển chuyển, nội tạng bên trong cũng được hoạt động tốt hơn từ đó có thể cải thiện được cân nặng của mỗi người.

Tư thế cái cây giúp bạn giữ thẳng cột sống 

Bài tập Yoga tư thế cái cây

Để có một tư thế vững chắc đứng chụm hai chân vào nhau để tạo thế, sau đó hai tay đặt lên hông, từ từ co một chân đặt lòng bàn chân tì lên chân còn lại dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên chân trụ, đứng thật vững vàng

Sau khi đứng vững, hai tay từ hông đưa lên chắp trước ngực. Từ từ đưa hai tay đang chắp cao qua đầu, kéo căng cơ thể, giữ thẳng cột sống. Thực hiện động tác càng lâu càng tốt.

Bài tập Yoga tư thế đứa trẻ

bạn quỳ gối trên tấm thảm, ngồi lên gót chân,bàn chân để ngửa, hai tay chạm vào ngón chân cái. Đầu gối mở rộng sang hai bên, cúi gập người sao cho phần thân nằm giữa hai bên đùi, áp trán xuống sàn.

Nhắm mắt hít thở sâu, hai tay duỗi thẳng ra phía trước, úp bàn tay xuống thảm. Hít thở nhẹ nhàng và thả lỏng cơ thể. Giữ tư thế cho tới khi cơ thể được thả lỏng và tinh thần thoải mái.

Tư thế ngẩng đầu giúp phát triển cơ tốt hơn 

Bài tập Yoga tư thế ngẩng đầu

Bắt đầu thực hiện với tư thế nằm sấp, hai chân để cách nhau một khoảng ngang bằng vai, sau đó đặt hai bàn tay song song với ngực. Lấy một hơi hít thật sâu, từ từ đẩy tay lên, uốn cong lưng, ưỡn ngực ra, rồi ngửa đầu ra sau mặt càng ngửa lên cao càng tốt.

Để việc tập luyện các bài tập yoga tăng cân của bạn đạt kết quả cao giúp cơ thể săn chắc mỗi ngày thì bạn hãy nên bổ sung nguồn dinh dưỡng cho cơ thể để phát triển cơ, tăng cân nặng và làm cho tinh thần minh mẫn hơn.

Tư thế đứa trẻ 

Nếu bạn có thắc mắc nào về các bài tập yoga tăng cân hoặc mong muốn có được một không gian tập đúng chuẩn, hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được cải thiện vóc dáng và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top