8 tư thế Yoga giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả P3 – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

8 tư thế Yoga giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả P3

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Yoga mang đến cho con người những lợi ích rõ ràng về tinh thần cũng như thể chất rất hiệu quả. Vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp theo 8 tư thế Yoga giúp bạn giải tỏa căng thẳng tốt nhất cho những người bận rộn.

Tư thế Yoga giải tỏa căng thẳng mà chúng tôi chia sẻ, bạn nên tập luyện thường xuyên vì não bộ có thể quay lại tình trạng cũ, khiến bạn stress và làm công việc của bạn không có kết quả tốt hơn.

Tư thế Yoga Chiến Binh – Warrior I

Tư thế Yoga Warrior I

Tư thế Yoga Chiến Binh – Warrior là một động tác xóa tan căng thẳng, strees ở phần lưng đùi, mông và phần bụng của bạn, đồng thời còn giúp bạn tăng cường khả năng tập trung hiệu quả nhất.

Để thực hiện bạn hãy đứng thẳng lưng, chân phải bước về phía trước, bạn hãy uốn cong đầu gối vuông góc và duỗi thẳng chân trái. Phần đầu, vai, hông, đầu gối hướng về phía trước. Sau đó, bạn đưa hai cánh tay vòng lên phần đầu, chắp tay đồng thời ngửa đầu về phía sau. Hãy giữ tư thế này từ 30 đến 60 giây và lặp lại từ ba đến năm lần.


Tư thế Yoga Downward Facing Dog 

Tư thế Yoga Downward Facing Dog

Tư thế Yoga Downward Facing Dog hay còn gọi là chó cúi mặt, tư thế này có tác dụng tăng cường sự tuần hoàn máu, trong cơ thể, tăng tính dẻo dai của các cơ và xóa tan căng thẳng hay stress trong công việc.

Bắt đầu bằng tư thế úp mặt, sau đó hạ thấp hai cánh tay xuống sàn, hai bàn tay xòe ra và song song với nhau. Cố gắng duỗi thẳng chân, hạ thấp gót, hạ đầu xuống thảm thư giãn, mắt nhìn về phía sau hoặc bụng, giữ như vậy trong 5 nhịp thở.

Kiên trì và quyết tâm khi thực hiện, chắc chắn bạn sẽ có được thành quả tốt nhất

Những lưu ý khi tập Yoga giải tỏa căng thẳng

Với những tư thế Yoga giải tỏa căng thẳng mà chúng tôi chia sẻ với mọi người sẽ mang lại nhiều lợi ích cao về thể chất cũng như tinh thần, tuy nhiên để có kết quả lâu dài bạn nên có tính kiên trì và quyết tâm khi thực hiện, vượt qua được chính bản thân rồi chắc chắn bạn sẽ có được thành quả tốt nhất.

Để việc tập luyện Yoga đạt được hiệu quả tốt như mong muốn, bạn cần tìm đến một trung tâm chất lượng và uy tín. Gymaster là một trung tâm dạy Yoga đẳng cấp cùng với sự đồng hành giảng dạy của bậc thầy về Yoga, giúp bạn không chỉ giải tỏa được stress, căng thẳng mà giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai để tận hưởng niềm vui trọn vẹn từ cuộc sống.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top