7 lý do bạn nên tập yoga ngay bây giờ ( Phần 1) – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

7 lý do bạn nên tập yoga ngay bây giờ ( Phần 1)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Tập yoga là một phương pháp rèn luyện cơ thể đã có từ hàng ngàn năm trước ở Ấn Độ. Những bài tập Yoga được thiết kế để giúp con người có một cách nhìn tích cực và có một cuộc sống thanh thản bình yên.

Yoga mang đến cuộc sống thanh thản và bình yên 

Yoga là môn thể dục tuyệt vời

Lý do đầu tiên và hiển nhiên ai cũng biết rằng yoga là môn thể dục thực sự rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể tự điều chỉnh các động tác sao cho phù hợp để cảm thấy thực sự thoải mái. Cho dù bạn chọn động tác yoga nào đi chăng nữa thì việc thực hiện động tác đó luôn là một quá trình luyện tập tuyệt vời.

Có nhiều nhóm động tác phù hợp với những ngày khác nhau và phù hợp với mọi đối tượng; điều này đồng nghĩa với việc không có lý do gì để trì hoãn việc bắt đầu luyện tập yoga ngay.

Yoga là môn thể dục thực sự rất tốt cho cơ thể

Yoga giúp gắn kết với cơ thể

Những động tác luyện tập kéo dãn cơ trong yoga được xây dựng xoay quanh ý tưởng giúp cơ thể chuyển động nhằm nâng cao sức khỏe và độ bền. Nhờ đó, việc thường xuyên luyện tập yoga sẽ thực sự giúp bạn gắn kết với cơ thể nhiều hơn và hiểu được điều gì tốt hoặc không tốt cho cơ thể.

Tập yoga thường khiến bạn cảm thấy nản lòng vì những động tác hôm nay tập luyện có thể không mang lại hiệu quả như những ngày trước đó. Tuy nhiên, nó mang lại những lợi ích riêng, giúp sức khỏe được cải thiện dần dần mà bạn không thể nhận ra ngay lập tức.

Hít thở từ Yoga giúp bạn đẩy lùi nhiều bệnh tật 

Yoga giúp hít thở đúng kỹ thuật hơn

Một phần rất quan trọng trong yoga là hít thở, hay còn gọi là "pranayama", được kết hợp với việc thực hiện các động tác yoga. Các động tác khuyến khích người tập hít thở một cách tập trung, (điều mà chúng ta thường thực hiện một cách vô thức), giúp người tập kiểm soát căng thẳng một cách hiệu quả và nhờ đó khiến ta cảm thấy tốt hơn.

Ngoài ra, với những người mắc bệnh hen suyễn, phương pháp hít thở yoga thực sự giúp học mở căng lồng ngực và khám phá hiệu quả của việc hít thở tập trung mang lại. Hãy tin và luyện tập phương pháp hít thở yoga, rồi bạn sẽ tự nhận thấy lợi ích mà nó mang lại.

Với những ưu điểm từ việc tập Yoga trên đây, chắc hẳn bạn đã nhận biết được tầm quan trọng của nó ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào. Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top