7 loại thực phẩm hỗ trợ cho việc luyện tập Yoga ( Phần 1) – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

7 loại thực phẩm hỗ trợ cho việc luyện tập Yoga ( Phần 1)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Khi bạn tập luyện yoga, ngoài những yêu cầu như đúng động tác, hít thở chuẩn thì thực phẩm hỗ trợ là một điều mang tính quan trọng không kém. Cùng tìm hiểu 7 loại thực phẩm hỗ trợ luyện tập Yoga ngay sau đây.

Những loại thực phẩm hỗ trợ tập luyện Yoga sau đây sẽ giúp bạn cân bằng được năng lượng, vitamin, đường và chất béo để mang đến một một buổi tập luyện có kết quả cao nhất.   

Rau có lá màu xanh đậm có nhiều vitamin E,C,K,D, canxi, chất xơ, sắt

Thực phẩm có lá màu xanh đậm

Những loại rau lá có màu xanh đậm sẽ là người bạn rất tốt khi tập luyện Yoga. Những loại này thường là cải xoăn, cải xanh … sở dĩ chúng tôi khuyên bạn sử dụng các thực phẩm hỗ trợ tập luyện Yoga ày là vì có nhiều vitamin E,C,K,D, canxi, chất xơ, sắt .

Bột ca cao sẽ giúp người tập Yoga điều hòa nhịp thở tốt hơn và nâng cao hiệu quả luyện tập

Sử dụng hạt cacao khi tập Yoga

Ca cao giàu Phytochemical là chất hoạt động sinh học có lợi ích cho sức khỏe. Bột ca cao chứa nhiều chất liên quan đến mức độ Serotonin trong não, có tác dụng chống oxy hóa, giảm sự hình thành các gốc tự do.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng, ăn ca cao điều độ, sẽ giảm thiểu các chứng bệnh tim mạch, giúp tinh thần được ổn định hơn. Và với những công dụng đó, bột ca cao sẽ giúp người tập Yoga điều hòa nhịp thở tốt hơn và nâng cao hiệu quả luyện tập.

Khi tập yoga, ăn cháo sẽ không làm bạn bị đầy bụng, dễ tiêu hóa, đốt năng lượng chậm hơn, giúp giữ sức bền lâu hơn.

Cháo tốt cho hệ tiêu hóa người tập Yoga

Cháo không chỉ dành cho người bệnh mà còn có thể sử dụng ở người khỏe mạnh nữa đây. Ngoài ra, đây còn là một thực phẩm hỗ trợ tập luyện Yoga rất hiệu quả. Cháo nấu cùng với rau củ, các loại protein tốt cho sức khỏe như thịt cá, thịt gà..

Cháo còn có thể được làm từ các loại hạt tốt cho sức khỏe như đậu xanh, đậu đỏ, giàu chất xơ, ít chất béo, tốt cho tim mạch. Ngoài ra, trong cháo còn có thể thêm hạ hồi, thảo quả để giữ ấm và phòng bệnh cho cơ thể. Khi tập yoga, ăn cháo sẽ không làm bạn bị đầy bụng, dễ tiêu hóa, đốt năng lượng chậm hơn, giúp giữ sức bền lâu hơn.

Trên đây là những thông tin về các loại thực phẩm hỗ trợ tập luyện Yoga hiệu quả, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top