6 cách giúp tâm trí luôn tĩnh lặng khi thiền định Yoga ( Phần 1) – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

6 cách giúp tâm trí luôn tĩnh lặng khi thiền định Yoga ( Phần 1)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Thiền định Yoga luôn mang đến những lợi ích cao cho thể xác lẫn tinh thần, tuy nhiên làm sao có thể thiền định hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu 6 cách giúp tâm trí luôn tĩnh lặng khi thiền Yoga ngay sau đây.

Thiền định Yoga cần phải có một tâm trí bình yên thì mới đạt được một hiệu quả tốt nhất. Tâm tĩnh thì trí mới sáng từ đó mới có thể giải tỏa khỏi mọi muộn phiền. Tìm hiểu và thực hành từ hôm nay nhé.

Thiền định Yoga cần phải được thực hành ở một nơi yên tĩnh, bình yên.

Chọn một nơi yên tĩnh để thiền định Yoga

Việc thiền định Yoga cần phải được thực hành ở một nơi yên tĩnh và bình yên, điều này sẽ cho phép bạn tập trung hoàn toàn và thiền định, tránh bị phân tán bởi các ảnh hưởng ở bên ngoài.

Việc thiền địn giống như việc bạn leo lên một ngọn núi, mỗi bước đường sẽ giúp cho bạn gần hơn với sự giác ngộ. Vì vậy, hãy chọn một không gian yên tĩnh để tâm được bình an và có sự tập trung cao.

Hãy lên kế hoạch thiền định Yoga mỗi ngày 

Lên thời gian để thiền định Yoga

Hãy lên kế hoạch và quyết định việc thiền định Yoga trong thời gian bao lâu. Các chuyên gia về thiền có thể thực hiện 20 phút một lần và hai lần một ngày, người mới bắt đầu thì có thể thiền 5 phút một lần một ngày và tăng dần theo thời gian.

Bạn có thể sử dụng 15 phút đầu tiên vào buổi sáng, hoặc 5 phút vào giờ ăn trưa, khi đã quyết định thời gian hãy cố gắng bám sát để nhanh chóng trở thành một thói quen mỗi ngày nhằm cảm nhận được lợi ích sâu sắc hơn.

Thư giãn hoàn toàn với thiền Yoga 

Nhắm mắt lại khi bắt đầu thiền Yoga

Khi bắt đầu thiền Yoga, bạn hãy ngồi trên một tấm đệm sau đó nhắm mặt lại, điều này sẽ ngăn chặn bất kỳ sự kích thích thị giác ở bên ngoài và ngăn chặn các nguyên nhân làm bạn phân tán, từ đó làm dịu tâm trí của bạn.

Khi nhắm mắt hãy tập trung vào tập trung vào hơi thể của mình, và chọn tập trung vào bất cứ điều gì có thể làm bạn cảm thấy thư giãn hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi có thể thiền định Yoga tĩnh tăng và phù hợp hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để có được những phút giây thiền tịnh cùng nhau hiệu quả quả nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top