• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

5 XU HƯỚNG TẬP THỂ DỤC NĂM 2019

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Hằng năm, một số tổ chức sức khỏe uy tín của Mỹ lại phối hợp với nhau thực hiện cuộc khảo sát nhằm dự đoán những xu hướng fitness cho năm mới.

Cuộc khảo sát này đã được tiến hành bền bỉ suốt mười hai năm qua. Cùng tìm hiểu xu hướng tập thể dục thể thao năm 2019 nhé.

Luyện tập ngắt quãng cường độ cao - HIIT

HIIT là những bài tập cường độ cao xen kẽ bởi những quãng nghỉ ngắn, thường được tiến hành trong khoảng thời gian không quá ba mươi phút.

Xu hướng tập luyện này đã xuất hiện trong các cuộc khảo sát trước đó nhưng phải tới năm 2019, HIIT mới trở thành xu hướng dẫn đầu.

Group Training - luyện tập nhóm

Luyện tập nhóm phù hợp với nhiều cấp độ và nhiều bộ môn khác nhau, đã xuất hiện trong cuộc khảo sát đầu tiên. Group Training thường sẽ có 5 người trở lên và có người hướng dẫn tập luyện.

Tập Tạ

Tập tạ lúc nào cũng là một trong những xu hướng fitness phổ biến của thế giới. Ngày càng nhiều đối tượng, đã tìm đến phòng gym như một cách để giữ gìn sức khỏe.

Ngoài ra trong giáo án của những chuyên gia về sức khỏe, tập tạ là phần không thể thiếu.

Yoga

Yoga là một xu hướng quen thuộc, đa dạng với nhiều mục đích khác nhau nhưng không quá ổn định. Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây, Yoga đã thu hút được rất nhiều người do có rất nhiều ưu điểm.

Không quá khó hiểu khi bộ môn này lại nằm trong top của các bộ môn tập xu hướng của năm 2019.

Chương trình Fitness dành cho người lớn tuổi

Người già có đủ thời gian và tiền bạc để chăm lo sức khỏe của mình. Những chương trình dành cho người già có thể bao gồm nhiều cấp độ, từ các chương trình nhẹ nhàng tới các chương trình nặng đô hơn như HIIT, tập tạ,…

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top