• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

5 VIỆC NÊN LÀM NGAY NẾU BẠN MUỐN KHỎE MẠNH VÀ SỞ HỮU VÓC DÁNG HẤP DẪN ĐỂ ĐÓN TẾT

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Dưới đây là 5 lời khuyên mà Gymaster muốn mọi người biết để có thể dễ dàng giữ gìn sức khỏe cũng như sở hữu một vóc dáng hấp dẫn cho dịp tết sắp đến mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Ăn nhiều rau xanh

Trái cây và rau quả là thực phẩm chứa rất nhiều chất xơ, nước cùng các vi chất hữu ích. Nghiên cứu của khoa Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng, Đại học Minnesota - Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng, nếu bạn ăn nhiều rau củ và trái cây, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.

Sử dụng quy tắc “ 2 vết cắn”

Nếu bạn thực sự muốn ăn cái gì đó rất không lành mạnh, hãy lừa dối bộ não của bạn bằng cách: Cắn 1 miếng rồi uống một cốc nước và sau đó cắn một lần nữa. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng, cảm giác no đến nhanh hơn rất nhiều và bạn sẽ tránh được tình trạng ăn quá nhiều.

Bắt đầu ngày mới với Protein

Theo nghiên cứu của Trung tâm Y tế E. Wolfson, Đại học Tel Aviv, thực phẩm giàu chất đạm làm giảm mức "hormone đói" - ghrelin ở trong cơ thể. Điều này giúp bạn không những no lâu mà còn tránh được tình trạng ăn nhiều dẫn đến vô độ và tăng cân.

Đi bộ 2 phút mỗi ngày

Các nhà khoa học tại Đại học Utah đưa ra lời khuyên: Nếu bạn phải ngồi nhiều trong khi làm việc, hãy áp dụng nguyên tắc để đi bộ 1 - 2 phút cho mỗi giờ bạn ngồi.

Hãy đến thăm một bộ phận khác trong văn phòng hoặc có thể đi bộ đến tầng trên, hoặc đi ra ngoài trong một phút. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn luôn hoạt động trong suốt cả ngày.

Sử dụng “Quy tắc 10 phút”

Theo Frederic Brandt nguyên tắc 10 phút phù hợp với mọi thói quen tốt. Ví dụ, nếu bạn muốn đi ngủ sớm, hãy đi ngủ sớm hơn 10 phút so với kế hoạch ban đầu.

Nếu bạn muốn tập yoga, gym, zumba hay một môn thể thao nào khác nhưng không thể tìm thấy thời gian rảnh rỗi, hãy bắt đầu với 10 phút mỗi ngày.

Rất rất nhiều chương trình, ưu đãi hấp dẫn đang dành cho bạn. Hãy đến Gymaster ngay hôm nay để cải thiện sức khỏe và sở hữu vóc dáng chuẩn đón tết nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top