5 LỢI ÍCH TÍCH CỰC CỦA YOGA VỚI CƠ THỂ – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

5 LỢI ÍCH TÍCH CỰC CỦA YOGA VỚI CƠ THỂ

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Yoga giúp tâm trí của bạn theo đó mà trở nên minh mẫn và cảm nhận nội tại về bản thân cũng trở nên sắc bén hơn.

MINH MẪN HƠN

Nếu các bài tập cường độ cao tại phòng gym khiến bạn tăng động, giảm chú ý thì những bài yoga chậm rãi cùng với những tư thế thử thách sẽ giúp bạn tập trung vào nhịp thở và độ thăng bằng của cơ thể hơn. Tâm trí của bạn theo đó mà trở nên minh mẫn và cảm nhận nội tại về bản thân cũng trở nên sắc bén hơn.

 

DẺO DAI HƠN

Một nghiên cứu trong tạp chí Yoga Quốc tế cho hay, chỉ cần tập yoga 2 lần/ tuần trong 10 tuần, các vận động viên trẻ tuổi đã thăng bằng tốt hơn và cơ thể cũng dẻo dai hơn. Các tư thế yoga theo kiểu isometric (tập cơ tĩnh) đóng phần quan trọng nhất.

 

Giờ đây thay vì dùng adrenaline để gò ép cơ thể vào tư thế khó nhằn, bạn chỉ cần hít thở thật sâu, và động tác từ đó cũng nhịp nhàng, trơn tru hẳn.

 

BỀN BỈ HƠN

Các bó cơ thường phát triển nhanh hơn phần gân và dây chằng. Vì thế, các bài tập nặng có thể tổn thương phần dây chằng trong khi cơ bạn chỉ bị mỏi một tí.

Yoga sẽ giúp hệ gân và dây chằng bền bỉ hơn ngay cả khi chúng nằm ở những “vùng sâu vùng xa. Giờ thì bạn có thể yên tâm tập trong phòng gym mà không phải lo nghĩ khi nào gặp bác sĩ rồi.


NHẠY BÉN HƠN

Các hệ cơ sẽ hoạt động tốt hơn và hơi thở cũng được điều hòa có bài bản hơn nhờ tập yoga. Bạn sẽ cảm nhận sự đồng điệu giữa cơ thể và trí óc, tăng khả năng chịu đựng khi nâng các mức tạ lớn.

 

KIÊN NHẪN HƠN

Khác với các bài tập tạ, bạn không thể “ăn gian” khi tập yoga, hoặc bạn giữ được tư thế hoặc bạn đang làm sai. Cần rất nhiều thời gian tập luyện để có thể phối hợp các động tác, thăng bằng cơ thể và giữ tâm trí minh mẫn.

Vì thế bạn không chỉ vận động sức lực mà còn phải vận động cả tinh thần để giữ được bình tĩnh và kiên nhẫn trong suốt quá trình tập. Chính tính kiên nhẫn này sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống đấy,

 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

===================================================================

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top