4 lỗi sai khi tập gym nhiều người hay mắc phải – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

4 lỗi sai khi tập gym nhiều người hay mắc phải

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn mong muốn có được một vóc dáng hoàn hảo sau khoảng thời gian đến phòng tập gym. Để giúp mọi người có được kết quả tốt nhất, bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến 4 lỗi sai khi tập gym nhiều người hay mắc phải.

Những lỗi sai phổ biến khi tập gym từ nhiều người chính là thiếu ngủ, quên các bài tập chân, phân tán tư tưởng khi tập, tập luyện quá sức mà không nghỉ đủ thời gian giữa các bài tập.

Không ngủ đủ giấc trước hay sau khi tập gym 

Thiếu ngủ khi tập gym

Ngủ là một trong những biện pháp rất hữu hiệu để giúp cho cơ thể có thể phục hồi tốt, khi ngủ cơ thể sẽ tiết ra một hormone tăng trường IGF -1 và testoteron, những loại hormone này sẽ giúp cho cơ thể có thể phục hồi cũng như kiến tạo cơ bắp của mình, đồng thời giấc ngủ cũng giúp cho bạn có được năng lượng trong buổi tập hôm sau.

Quên các bài tập chân

Chân là phần trụ của cơ thể, chân cũng là nơi bạn lấy nguồn năng lượng cho bạn để hoạt động cũng như tập luyện. Chân khi được tập luyện đúng cách sẽ là nhóm cơ mạnh và to nhất. bên cạnh đó, các bài tập chân sẽ giúp cho cơ thể tiết ra các hormone hỗ trợ cho các nhóm cơ khác phát triển.

Tập gym chưa đúng phương pháp 

Phân tán tư tưởng khi tập

Khi tập gym bạn không nên xem bất cứ một video nào hoặc trả lời tin nhắn với bạn bè, thời gian ở phòng gym bạn chỉ nên tập trung vào việc tập luyện để tránh các việc bị phân tán tư tưởng.

Không nghỉ đủ thời gian giữa các bài tập gym

Có nhiều bạn luôn sử dụng hết sức lức để tập luyện, với cách hoạt động như vậy sẽ làm chậm đi quá trình tăng cơ, trong việc tập gym bạn chỉ tập ở một ngưỡng nhất định nào đó để giúp cơ thể không bị quá tải cũng như có một kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải dành đủ thời gian để phục hồi giữa các bài tập, thông thường một nhóm cơ phải cần thời gian nghỉ ngơi đủ 72 giờ trước khi tập luyện lại.

Trên đây là 4 lỗi sai khi tập gym nhiều người hay mắc phải, nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top