• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

4 điều cần nhớ khi chọn thảm tập Yoga

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Trước khi bắt đầu tập luyện Yoga, bạn cần phải chuẩn bị cho riêng mình một loại thảm thật tốt để tránh các tai nạn khi tập. Cùng tìm hiểu 4 điều cần nhớ khi chọn thảm tập Yoga chất lượng ngay sau đây.

Thảm tập Yoga là một vật dụng rất quan trọng vì các động tác của bộ môn này cần phải tập trung cao, đủ chất lượng để giúp cho bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhất, đồng thời cũng tăng sự hưng phấn trong các buổi tập.

Độ bám của thảm tập Yoga

Thảm tập Yoga phải cần có độ bám để tay hoặc chân của bạn có thể giữ yên một chỗ, những tấm thảm có đường rãnh được làm từ cao su, đay, vật liệu tái chế đều tạo ra tính thoải mái và có độ bám cao cho người sử dụng.

Để tăng thêm độ bám thì bạn chắc chắn phải làm sạch thảm thường xuyên, vì bụi bẩn hoặc mồ hôi sẽ bị kẹt vào những đường rãnh và không còn độ bám như trước.

Độ dày của thảm tập Yoga

Đối với những người mới tập yoga, điều quan trọng là phải có một tấm thảm đủ dày  và có độ bám cao để có thế giúp xây dựng dần dần sức mạnh của các cơ và khớp đồng thời sẽ giúp tránh khỏi những chấn thương bên cạnh đó một tấm thảm tập Yoga với độ dày phù hợp có thể duy trì trạng thái cân bằng tốt cho cơ thể của bạn.

Chất liệu của thảm tập Yoga

Một vài tấm thảm yoga được làm hoàn toàn từ nhựa PVC, là loại nhựa độc hại có chứa chất ung thư. Vì vậy, khi mua thảm hãy lựa chọn những sản phẩm không chứa loại chất này.

Thảm tập yoga còn được xem là người bạn đồng hành với bạn trong một khoảng thời gian dài nên chắc chắn bạn sẽ muốn một sản phẩm từ thiên nhiên như đay, cao su thiên nhiên…

Nếu bạn có thắc mắc nào về cách chọn lựa thảm tập Yoga hoặc mong muốn tìm một không gian tập Yoga chất lượng với thảm tập, êm ái, an toàn hãy đến với Gymaster ngay hôm nay.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top