4 điều bạn nên làm khi đến phòng tập Gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

4 điều bạn nên làm khi đến phòng tập Gym

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Làm thế nào để có được kết quả tốt nhất khi luyện tập gym. Hãy cùng tìm hiểu 4 điều bạn nên làm khi đến với phòng tập Gym sau đây để có được những kinh nghiệm tập luyện tốt nhất.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu được một thân hình đẹp hoàn hảo trong thời gian sớm, săn chắc thì cần phải xem qua 4 điều bạn nên làm khi đến phòng tập gym sau đây.

Học hỏi phương pháp tập luyện từ các huấn luyện viên gym 

Tìm đến huấn luyện viên tư vấn phòng tập gym

Bạn đừng ngần ngại hỏi các huấn luyện viên hay những người đã có kinh nghiệm trong phòng tập gym, họ sẽ là những người thầy tốt nhất để hướng dẫn cho bạn một cách chính xác về các động tác, cách sử dụng thiết bị tập, đồng thời cũng tư vấn cho bạn các động tác nên tập và không nên tập.

Khởi động trước khi tập và thư giãn khi kết thúc

Trước khi tập, bạn hãy khởi động từ 10 đến 15 phút với các động tác, khởi động nhẹ như nhảy dây, đi bộ để các cơ có thể giãn ra, không bị căng và giảm tối đa chấn thương khi tập, sau khi tập bạn hãy tắm với nước nóng để lấy lại tinh thần sảng khoái, đồng thời sẽ giúp các mạch máu, cùng các cơ giãn ra.

Khởi động thật kỹ trước khi tập luyện 

Luyện tập các động tác hợp lý và đều đặn

Hãy thực hiện các động tác chính xác vì chúng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thành công của bạn rất cao, hơn nữa khi làm đúng động tác sẽ không có các giảm đau hoặc bị căng cơ. Thông thường, bạn nên tập khoảng từ 3 đến 4 tuần, mỗi buổi từ 60 đến 90 phút, thời gian tập lý tường từ 15h đến 19h.

Không để quá đói hay quá no khi đến phòng tập gym

Bạn nên ăn nhẹ từ 90 phút đến 120 phút trước khi tập, chỗ tập cần phải tránh gió, uống nước nhiều lần, mỗi lần chỉ vài ngụm nhỏ, khi tập mệt có thể nghỉ từ 1 đến 3 phút bằng cách đi lại. Không nghỉ giữa các động tác quá lâu sẽ làm nguội cơ.

Ngoài ra, khi đến với phòng tập gym bạn cần mặc các trang phục cotton thoáng mát, tránh các trang phục như jean hoặc kaki. Trên đây là những thông tin về 4 điều bạn nên làm khi đến phòng tập gym, nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top