4 bài tập yoga giảm mỡ bụng cho dân văn phòng – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

4 bài tập yoga giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Vòng bụng là nơi dễ tích tụ mỡ thừa nhất làm cho vóc dáng của các chị em trở nên xấu đi. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu 4 bài tập yoga giảm mỡ bụng cho dân văn phòng trong sau đây để có được cải thiện được vòng eo hiệu quả nhất.

Những bài tập yoga giảm mỡ bụng sau đây là phương pháp kéo căng phần cơ eo và tạo nên áp bụng trên vùng bụng làm giảm mỡ bị tích tụ tại đây rất nhanh chóng, hiệu quả.

Bài tập chống tay úp mặt

Để thực hiện bài tập yoga giảm mỡ bụng này bạn hãy nằm sấp trên sàn hoặc thảm, nhẹ nhàng nâng cơ thể trên 2 chân và 2 tay, di chuyển tay và chân lại gần với nhau. Lúc này cơ thể sẽ có hình dạng ngọn núi. Khi thực hiện động tác này bạn sẽ cảm thấy vùng bụng bị ép chặt thúc đẩy việc giảm mỡ bụng tối ưu.

Bài tập Yoga tư thế cái ghế 

Bài tập cái ghế

Bài tập này bạn hãy đứng thẳng trên sàn, thảm, gập 2 đầu gối, giơ 2 tay trước mặt, sau đó đưa tay qua 2 đầu với lòng bàn tay hướng vào nhau. Tư thế này giúp phần cơ đùi, bắp chân săn chắc, làm cho cơ hoành, cơ tim cùng các nội tạng được hoạt động tốt hơn.

Tư thế Yoga làm vùng bụng chịu được áp lực lớn, giúp giảm mỡ bụng dưới.

Bài tập ngồi cúi người

Bạn ngồi trên sàn, duỗi thẳng hai chân, 2 bàn tay nắm lấy ngón chân và chạm vào mũi đầu gối. Khi tập tư thế này bạn sẽ thấy được vùng bụng chịu được áp lực lớn, giúp giảm mỡ bụng dưới. Bài tập yoga giảm mỡ bụng này còn mang đến sự dẻo dai, sự tĩnh lặng, cải thiện chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ, giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Bài tập con thuyền rất tốt cho người bị thoát vị đĩa đệm và săn chắc cơ bắp

Bài tập con thuyền

Động tác này sẽ bạn hãy nằm ngửa trên sàn, nâng chân và tay của mình lên cùng một hướng, sau đó giữ động tác một lúc trước khi về vị trí ban đầu. Khi làm như vậy thì vùng bụng của bạn bị rung lên, việc làm sẽ làm cho việc giảm mỡ rất hiệu quả. Bài tập này còn rất tốt cho người bị thoát vị đĩa đệm và săn chắc cơ bắp.

Với những bài tập yoga giảm mỡ bụng trên đây thì những dân văn phòng nói riêng và người có vòng hai lớn hãy tập luyện ngày hôm nay để có được vòng eo chuẩn nhé. Nếu có thắc mắc nào về việc tập Yoga hãy liên hệ với Gymaster để được tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top