3 LÝ DO BẠN NÊN GIẢM MỠ CÙNG GẤU – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

3 LÝ DO BẠN NÊN GIẢM MỠ CÙNG GẤU

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn đang muốn giảm cân nên chọn một bữa ăn ít béo nhưng “gấu” lại muốn ăn gà rán và khoai tây. Bạn muốn dành 3 buổi mỗi tuần để đến phòng tập nhưng lại ngại ảnh hưởng đến thời gian dành cho “gấu”.

Vậy tại sao bạn không rủ gấu cùng tham gia với bạn trong hành trình giảm cân. Sau đây là 3 lý do bạn nhất định phải giảm cân cùng "gấu" ngay bây giờ.

Bạn có thêm một người hỗ trợ trong cuộc chiến giảm mỡ

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy sự hỗ trợ từ một người khác góp phần rất quan trọng tạo động lực giảm mỡ thành công. Đó là lý do vì sao có thêm một người cùng mục tiêu giảm mỡ với bạn sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng dễ dàng hơn.

Còn gì tuyệt vời bằng khi bạn đột nhiên lười tập luyện, nửa kia sẽ nhắc nhở và động viên bạn tập luyện chăm chỉ hơn. Hoặc khi hai bạn đi ăn tối cùng nhau, hai bạn sẽ có cùng sự lựa chọn cho một thực đơn lành mạnh.

Mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng bền chặt khi giảm mỡ cùng "gấu"

Khi hai bạn có cùng một mục tiêu để phấn đấu, có thời gian để tập luyện cùng nhau, mối quan hệ của hai bạn sẽ trở nên bền chặt hơn. Việc duy trì cùng thói quen đến phòng tập, cùng chế độ ăn uống,v.v… hai bạn sẽ có thời gian bên nhau nhiều hơn và có nhiều sự đồng cảm hơn về quan điểm và phong cách sống.

Tăng sự cạnh tranh để đạt được mục tiêu giảm mỡ

Khi có cùng đặt mục tiêu giảm mỡ, một trong hai bạn ban đầu sẽ giảm cân nhanh hơn. Điều này sẽ làm người còn lại phải nỗ lực nhiều hơn để bắt kịp người còn lại. Sự cạnh tranh này sẽ làm mối quan hệ của bạn thêm vui và tiếp thêm lửa cho mối quan hệ thêm ngọt ngào.

Khi giảm mỡ cùng "gấu", bạn sẽ thấy mình không đơn độc và nản chí. Còn gì tuyệt vời bằng sau một thời gian ăn uống và tập luyện đúng cách, hai bạn cùng xuất hiện trong những bức ảnh selfie với vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” đúng không nào.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top