3 loại thực phẩm giảm mỡ khi tập gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

3 loại thực phẩm giảm mỡ khi tập gym

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Khi tập gym nên ăn những loại thực phẩm gì để giảm mỡ và tăng cơ hiệu quả nhanh chóng hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau đây để có được một thân hình săn chắc, thon gọn nhanh chóng nhất.

Tập thể hình là một quá trình giải phóng mỡ và thoát mồ hôi nên vấn đề các loại thực phẩm giảm mỡ khi tập gym còn mang một yếu tố quan trọng để cung cấp nguồn năng lượng trong quá trình tập luyện.

Sử dụng một đến hai quả chuối trước khi tập để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả

Ăn chuối trước khi vào phòng tập gym

Trong chuối có chứa carbohydrates và sẽ cung cấp cho bạn những năng lượng để có thể có thể tập luyện một cách hiệu quả. Hàm lượng kali có trong chuối sẽ giúp duy trì các chức năng của dây thần kinh cũng như cơ bắp. Khi ăn một quả chuối vào buổi sáng sẽ giúp cho bạn nạp được rất nhiều năng lượng cho một buổi tập luyện.

Cháo yến mạch rất tốt cho việc giảm cân và tạo thân hình săn chắc

Sử dụng yến mạch khi tập gym

Trong yến mạch sẽ có rất nhiều chất xơ và sẽ giúp cho cơ thể của bạn sản sinh ra những carbohydrates vào trong máu cung cấp được một nguồn năng lượng cao trong suốt thời gian tập luyện. Bên cạnh đó, yến mạch còn hỗ trợ giảm mỡ, giảm cân lấy lại vóc dáng cũng như tăng cơ rất hiệu quả và nhanh chóng.

Uống sinh tố trái cây khi tập gym

Sinh tố trái cây là một trong những thực phẩm giảm mỡ khi tập gym tốt nhất. Vì trong các loại nước uống sinh tố trái cây sẽ có chứa nhiều carbohydrates đơn và hàm lượng protein cao giúp cho các thức ăn bên trong được tiêu hóa nhanh chóng, đồng thời cũng cung cấp các hàm lượng vitamin tốt cho việc tập luyện

Những carbohydrate đơn giản sẽ là một nguồn nhiên liệu giúp cho bạn tiêu thụ được trong vòng từ 15 phút đến 20 phút tập luyện. Bạn có thể thay đổi các loại nước uống trái cây thường xuyên để không bị ngán hoặc làm thành nhiều loại khác nhau.

Các loại sinh tố trái cây

Trên đây là những thông tin về 3 loại thực phẩm giảm mỡ khi tập gym nếu bạn có những thắc nào về vấn đề này hãy liên vệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top