3 bài tập phù hợp cho nữ trong phòng gym – Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

3 bài tập phù hợp cho nữ trong phòng gym

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Bạn quyết tâm đến phòng gym để luyện tập để cải thiện vóc dáng. Hãy cùng xem 3 bài tập phù hợp cho nữ trong phòng gym sau đây để việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn nhé.

Những bài tập phù hợp cho nữ và được nhiều chị em lựa chọn khi đến phòng gym để được cải thiện vóc dáng gồm có đạp xe, chạy bộ, tập tạ dành riêng cho nữ. Các bài tập này tuy rất đơn giản, nhưng lại có một hiệu quả rất lớn.

Đạp xe đạp giúp cơ đùi săn chắc hơn 

Sử dụng các loại xe đạp

Tập gym với xe đạp là một phương pháp hiệu quả nhất cho các bạn nữ, bài tập phù hợp cho nữ này giúp cho các chị em có thể tiêu hao một lượng calo đáng kể từ 300 calo cho mỗi giờ tập luyện. Nếu các bạn nữ muốn giảm cân nhanh thì đạp xe là bài tập đơn giản nhất nhưng có hiệu quả rất lớn.

Sau khi tập bạn sẽ thấy cơ đùi của mình trở nên săn chắc hơn, tăng cường khả năng tuần hoàn máu và có thể mình dẻo dai hơn.  

Luyện tập cùng máy cháy bộ

Bài tập phù hợp cho nữ tiếp theo khi đến với phòng tập gym chính là chạy bộ trên các loại máy với những tốc độ khác nhau. Tương tự như bài tập đạp xe, việc chạy bộ cũng là một bài tập hiệu quả để giúp cân bằng cơ thể, giảm cân và đốt cháy calo rất hiệu quả.

Sử dụng những bài tập tạ cho phụ nữ 

Bài tập tạ cho phụ nữ

Không chỉ nam mới có thể tập ta, nữ cũng có thể tập các loại tạ dành riêng cho mình. Đừng lo lắng quá nhé, vì các loại tạ sẽ phù hợp với bạn, hoàn toàn không bị quá sức, các loại tạ mà bạn tập chỉ là các loại tạ nhỏ để giúp cánh tay thon gọn, vòng hai giảm mỡ và săn chắc hơn. Tuy nhiên, bạn không nên tập quá mức mà phải tuân theo một cường độ nhất định.

Trên đây là 3 bài tập phù hợp cho nữ trong phòng tập gym mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn để hướng đến một thân hình khỏe đẹp hơn. Nếu có những thắc mắc nào về các bài tập dành riêng cho nữ hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top