• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Thiết bị Gym, MMA ...

10 thực phẩm giúp giảm mỡ nhanh trước Tết ( Phần 2)

* ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TẬP THỬ KHÔNG GIỚI HẠN
58796

Những ngày Tết Nguyên Đán đang đến gần, kéo theo đó là nỗi lo về cân nặng của rất nhiều người thuộc mọi lứa tuổi.

Dưới đây là mười thực phẩm giúp chị em có vóc dáng “mình hạc xương mai” nhanh nhất trước khi bước vào dịp Tết này.

Bánh mì và bơ lạc

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lượng magie tối ưu mà mỗi người nên tiêu thụ là 320mg/ngày để duy trì tốc độ trao đổi chất tốt nhất. Bánh mì nguyên cám và bơ lạc là những thực phẩm giàu magie mà bạn có thể đưa vào kế hoạch giảm cân trước Tết.

Cá hồi tiêu mỡ

Cá hồi có tác dụng cản trở sự tích tụ lipid không có lợi cho sức khỏe và thúc đẩy quá trình xử lý đường qua các tế bào, giúp cơ thể đốt cháy năng lượng của cơ thể.

Hành tây

Hành tây không chỉ là loại gia vị thơm ngon mà còn là một loại rau giàu Kali, Selen và vitamin C, có tác dụng rất tốt trong việc “tiêu hóa” mỡ.

Sữa chua

Men và vi khuẩn giúp sữa chua lên men có tác dụng như một loại men tiêu hóa và ổn định môi trường ruột. Do đó, sữa chua thúc đẩy quá trình chuyển hóa và làm giảm cơn đói.

Trà xanh hạn chế tích trữ năng lượng

Không những không mang lại chút năng lượng nào cho người dùng, trà xanh còn giúp làm giảm và điều chỉnh lượng glucose-huyết. Trên thực tế, chúng thúc đẩy insulin - một loại hoóc-môn giúp quá trình đường ngấm vào các tế bào được dễ dàng và từ đó làm giảm lượng glucose-huyết.

Nếu bạn không thể cưỡng lại những món ngon, tiệc tùng ngày Tết thì hãy yên tâm mà thưởng thức thả ga đi nhé. Vì Gymaster đang có chương trình “ Đăng ký tập luyện - qua tết thanh toán” để giúp bạn thoải mái vui chơi mà vẫn giữ được phong độ hấp dẫn sau Tết đấy.

0
Gymaster Nhà phân phối Thiết bị Thể thao và Chăm sóc sức khỏe back to top